TOP 3 game mobile nước ngoài có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hay nhất

TOP 3 game mobile nước ngoài có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hay nhất

Dưới đây là TOP 3 game mobile nước ngoài có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hay nhất. Hi vọng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

Mobile Legends: Adventure

Mobile Legends: Adventure là tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp các yếu tố idle và thu thập anh hùng. Game cho phép người chơi có thể chơi khi treo máy, có bản đồ rất rộng và cốt truyện độc đáo, đồng thời giúp người chơi giải trí. Bạn vẫn có thể thu thập được rất nhiều tài nguyên dù có offline.

Soul Ark: Brave and Fate

Game mobile Soul Ark: Brave and Fate sử dụng đồ họa hoạt hình để mang tới cho người chơi những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt trên môi trường 3D độc đáo. Hơn nữa game không chỉ đơn thuần là tựa game nhập vai đánh theo lượt thông thường mà còn tích hợp các yếu tố chiến thuật, hành động cực hay. Nổi bật nhất là sự kết hợp các combo skill vô cùng đa dạng giữa các hero ngay trong trận đấu. Chơi ngay để thu thập hơn 100 anh hùng độc nhất vô nhị.

Lost Temple Mobile

Lost Templr Mobile là dòng game thuộc thể loại game nhập vai thế giới mở, Lost Temple Mobile sở hữu gameplay đa dạng với đầy đủ các tính năng. Lost Temple mobile còn thêm vào rất nhiều yếu tố mới lạ như cung phá các bẫy, triệu hồi pet cùng tầm bảo, trải nghiệm cuộc mạo hiểm trộm mộ kịch tính. Game lấy bối cảnh đan xen giữa hiện đại và cổ đại, tạo hình nhân vật 3D sắc nét, âm thanh sinh động, huyền bí, những đoạn tương tác và phân cảnh chiến đấu kịch tính khiến Lost Temple Mobile hấp dẫn chẳng khác gì một bộ phim.

Xem thêm nhiều công nghệ hữu ích và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *