Các loại súng trong Free Fire

Các loại súng trong Free Fire

Vũ khí luôn là điều mà game thủ quan tâm khi chơi các game bắn súng hay game sinh tồn như Rules Of Survival, Ring of Elysium, PUBG Mobile… với Garena Free Fire cũng vậy, việc nắm rõ cấu trúc, sức mạnh cũng như cách sử dụng vũ khí trong Free Fire sẽ giúp chúng ta nâng cao tỷ lệ sống sót của mình.

Có tất cả 18 loại vũ khí riêng biệt trong Garena Free Fire và làm cách nào để tận dụng hiệu quả nhất từng loại súng luôn làm đâu đầu các game thủ. Cùng tham khảo các Các loại súng trong Free Fire ở bài viết dưới đây.

Các loại súng trong Free Fire:

Súng ngắn 

x12

Sung ngắn có 3 khẩu súng ngắn trong Garena Free Fire là USP, G-18 và Desert Eagle.

USP có lẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó có hỗ trợ gắn giảm thanh và muzzle. G-18 thì có tốc độ bắn cao hơn nhưng không gắn được nhiều phụ kiện. Desert Eagle thì mạnh hơn hẳn nhưng chỉ ngang với SMG mà thôi, hơn nữa nó có băng đạn quá ít cũng như tốc độ bắn thấp nên không thường được tin dùng.

SMG

x13

SMG có 2 khẩu SMG trong game là MP5 và UMP. Cả 2 khẩu này đều có chung tỉ lệ bắn cũng như sát thương.

Assaut Rifle

x14

Súng trường tấn công hay còn gọi là Assault Rifle là loại súng thông dụng nhất trong Garena Free Fire. Có tổng cộng 6 khẩu súng. Gồm AK, M4A1, M14, SCAR, SKS, Groza đây là các loại súng tốt nhất cho các tình huống combat ở tầm xa và trung, SKS và M14 là lựa chọn tốt nhất

Shotgun và Súng

x16

Shotgun và Súng hạng nặng gồm có M1014, M1873, M249, M79. Trong đó, M1014 và M1873 là 2 khẩu Shotgun trong game. M249 là khẩu súng máy chỉ có thể tìm thấy trong Air Drop. M249 là khẩu súng máy chỉ có thể tìm thấy trong Air Drop mà thôi. M79 là khẩu súng phóng lựu, cực hoàn hảo để công nhà mà không phải đi tận vào trong, 1 quả lựu thôi là bay luôn cả căn phòng mà.

Sniper Rifle

x15

Súng bắn tỉa Sniper Rifle – SR là loại vũ khí chuyên dùng cho các pha bắn tỉa từ xa. CÓ tổng cộng 3 khẩu súng VSS là khẩu súng yếu nhất nhưng tốt nhất cho các bạn mới tập chơi vì có tốt độ bắn cao và bạn dễ sửa chữa sai lầm khi bắn hụt hơn 2 khẩu còn lại. Nếu bạn đã là Pro thì AWM là Kar98k là 2 khẩu SR nên được ưu tiên trong kho đồ của bạn vì nó có thể gắn được Muzzle, qua đó tăng sát thương lên.

Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan: Hack Free Fire bản mới nhất 2019

Luôn theo dõi TaiGameDoc để cập nhật cho mình những game hay và mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *