Top công nghệ giúp bạn có trải nghiệm mới

Top công nghệ giúp bạn có trải nghiệm mới

Chatbots

Chatbots là một loại dịch vụ trợ giúp đặc biệt cho những doanh nghiệp bán lẻ. Chatbots có thể nhắc nhở người dùng thông qua trợ lí Google, Alexa hoặc Sonos, người dùng có thể bắt đầu quan tâm đến loại giao tiếp này và sau đó doanh nghiệp, thương hiệu trở thành người trợ giúp, trợ lí ảo.

Công nghệ mới
Chatbots

Âm thanh

Theo Google 20% truy vấn trên các thiết bị di động chính là tìm kiếm bằng giọng nói. Bởi vậy việc đầu tư cho công nghệ âm thanh sẽ là ưu tiên hơn cả. Sears đang xây dựng các thiết bị Kenmore hỗ trợ Alexa và Walmart gần đây đã hợp tác với Google để cung cấp mua sắm dựa trên giọng nói. Đây là hình thức giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng nhất

Nhận diện khuôn mặt

Nhận diện khuôn mặt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp an ninh, bán lẻ, nhà hàng, khách sạn,… Công nghệ này đã chứng tỏ tác dụng của mình qua thương hiệu Apple, công nghệ này được đưa ra như là một phần của iPhone X. Các thương hiệu như Expedia cũng thử nghiệm công nghệ này như một phần của hoạt động kinh doanh.

Nhận diện khuôn mặt
Nhận diện khuôn mặt

Công nghệ Cinema 3D cho phép xem phim 3D mà không cần kính

Trong một báo cáo, nhóm các nhà nghiên cứu của Đại học MIT và Viện Khoa học Weizmann Israel trình diễn loại màn hình mới cho phép xem phim 3D không cần kính. Có tên “Cinema 3D”, nguyên mẫu sử dụng dãy ống kính và gương đặc biệt để khán giả xem phim 3D từ bất kỳ ghế nào trong rạp. 

Xem thêm nhiều công nghệ hữu ích và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *