Top công nghệ đột phá tạo ra thay đổi lớn

Top công nghệ đột phá tạo ra thay đổi lớn

Hiện này công nghệ mới ra đời rất nhiều giúp đời sống của con người ngày càng được cải thiện và phát triển hơn nữa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về các công nghệ đột phá tạo ra thay đổi lớn nhé.

In kim loại 3D

in3d kim-loai
In kim loại 3D

Lần đầu tiên những chiếc máy có thể in 3D lên kim loại. Máy in có thể tạo ra những vật thể kim loại nhanh và rẻ. Các công ty chính là Markforged, Desktop Metal, General Electric. Công nghệ mới này mang ý nghĩa: khả năng tạo những vật thể kim loại lớn và phức tạp theo nhu cầu có thể sẽ thay đổi ngành công nghiệp sản xuất.

Khí tự nhiên không Carbon

Phương án kỹ thuật mới giúp các nhà máy khí tự nhiên xử lý CO2 hiệu quả. Từ các công ty chính là 8 Rivers Capital, Exelon Generation, CB&I. Một nhà máy năng lượng có thể thu hồi hiệu quả carbon thải ra khi đốt khí tự nhiên với chi phí thấp, tránh thải ra khí gây hiệu ứng nhà kính. Công nghệ mới hi vọng sớm được phổ biến trên toàn thế giới để không làm ô nhiễm môi trường và giảm hiệu ứng nhà kính

Tai nghe chuyển ngữ

Tai nghe chuyển ngữ
Tai nghe chuyển ngữ

Phần mềm này gần như có thể dịch ngay lập tức được hết các thứ tiếng nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Các công ty chính: Google, Baidu. Trong thời kì hội nhập thế giới ngày càng tăng, giao tiếp vẫn là trở ngại lớn vì vậy công nghệ Tai nghe chuyển ngữ này mang ý nghĩa vô cùng lớn.

Bảo mật riêng tư online hoàn hảo

Công cụ vô cùng hữu ích dành cho công cụ Blockchain giúp tiến hành các giao dịch số mà không cần tiết lộ bất cứ thông tin nào trừ những thông tin tối thiểu. Các công ty chính: Zcash, JPMorgan Chase, ING. Nếu bạn cần phải tiết lộ thông tin cá nhân để hoàn thành công việc online, thì công nghệ mới này sẽ giúp điều đó trở nên dễ dàng hơn và bạn không còn sợ rủi ro bị những tên tin tặc xâm phạm quyền riêng tư nữa.

 Xem thêm nhiều công nghệ hữu ích và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *