Top 3 game miễn phí hay nhất 2019 nên chơi ngay

Top 3 game miễn phí hay nhất 2019 nên chơi ngay

1. The Battle of Polytopia

The Battle of Polytopia là game có đồ họa cổ điển đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt người chơi. Game là cuộc phiêu lưu chiến lược chiến đấu với các bộ lạc AI xấu xa, khám phá những vùng đất, làm chủ công nghệ mới và thống trị thế giới. Người chơi sẽ phải lang thang trong những khu rừng lạnh lẽo tối tăm của Barduria, khám phá những khu rừng Kickoo ướt át hoặc chiếm lấy cánh đồng xanh tươi của đế chế Imperius… Tải ngay Battle of Polytopia để chơi trực tuyến và cạnh tranh điểm số trên toàn cầu.

2. DATA WING

Nếu bạn muốn trở thành tay đua thực thụ thì DATA WING là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Khi chơi bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ đua đỉnh cao, các vòng đua gay cấn cuốn hút bạn trong từng khoảnh khắc với hơn 40 cấp độ khác nhau từ thấp tới cao thủ. Data Wing có đồ họa rất bắt mắt khi bạn là người lái những du thuyền nhỏ thỏa thích bay lượn trong không gian. Mỗi vòng đua đều có bảng xếp hạng thành tích. Tải ngay DATA WING.

3. Disc Drivin’ 2

Với Disc Drivin’ 2 là trò chơi lái đĩa rất độc đáo và mới lạ với giao diện sống động, bạn sẽ lái chiếc đĩa và vượt qua những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Thao hồ thử thách bản thân ở chế độ tốc độ mới, nơi bạn sẽ chạy đua với đồng hồ để cải thiện kỹ năng của mình cùng với vật lý siêu thực. Người chơi sẽ được trang bị một kho vũ khí có thể nâng cấp để vượt qua kẻ thù của bạn. Kiếm tiền trong lúc cạnh tranh để mở khóa thẻ, sức mạnh mới, đĩa và khả năng. Tải Disc Drivin’ 2 chơi ngay.

Xem thêm nhiều công nghệ hữu ích và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *