Lợi ích mới của 5G sẽ khiến bạn bất ngờ

Lợi ích mới của 5G sẽ khiến bạn bất ngờ

5G công nghệ không dây hệ hệ mới với tốc độ như “ánh sáng” hứa hẹn sẽ đem đến sự thay đổi thần kì cho cuộc sống con người. Cùng TaiGameDoc xem những lợi ích mới của 5G sẽ khiến bạn bất ngờ qua bài viết dưới đây nhé.

Thực tế ảo sống động

Xem phim hay
Hình ảnh thực tế ảo sống động

Tính năng AR được 5G hỗ trợ để khiến mọi thức trở nên sống động, rành mạch hơn. Các trò chơi thực tế đều dựa trên tốc độ truyền dữ liệu của điện thoại thông minh nhằm tạo ra các nhân tố ảo trong thế giới quanh bạn. Kết nối nhanh hơn của 5G sẽ khiến cho các vật thể hiện diện nhiều hơn và sắc nét hơn, khiến người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất vào trò chơi.

Thêm nhiều tính năng vượt trội cho thiết bị

Phiên bản Galaxy S10 5G cho phép người xem phóng to trong một trận đấu bóng đá trực tiếp để nhìn cận cảnh các cầu thủ trên sân. Bạn cũng có thể xoay ngón tay để chuyển giữa các cầu thủ và xem ở mọi góc nhìn khi họ chạy, sút bóng…

Bên cạnh đó 5G có sức mạnh truyền tải dữ liệu dạng văn bản và hình ảnh toàn vẹn và nhanh chóng.

Y tế với 5G

5G
5G công nghệ không dây thế hệ mới

Tốc độ 5G sẽ giúp những nhân viên cứu hộ xử lý tình huống nhanh hơn khi tiếp cận hiện trường và các nạn nhân, với thời gian nhanh nhất. Hơn nữa còn có hỗ trợ hệ thống chăm sóc sức khỏe trong nhiều cách, nhưng nổi bật nhất là phẫu thuật từ xa bằng robot và công nghệ chuyển hình ảnh tiên tiến. Bằng công nghệ này, các chuyên gia có thể tiếp cận bệnh nhân ở những nơi xa xôi hẻo lánh.

5G, công nghệ không dây thế hệ mới này hứa hẹn sẽ khiến cho việc đăng lên và tải xuống diễn ra siêu nhanh, với dung lượng file lớn hơn, cũng với chất lượng cao trực tuyến dễ dàng. Hơn nữa các cuộc gọi video cũng có chất lượng hình ảnh tốt hơn mà không bị giật hay đứng hình.

Xem thêm nhiều công nghệ hữu ích và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *