5 Đồ dùng công nghệ HOT nhất

5 Đồ dùng công nghệ HOT nhất

Tivi 8K

Đây là hãng Tivi được trang bị độ phân giải 8K có chất lượng hình ảnh siêu nét với số điểm ảnh nhiều hơn gấp 4 lần so với độ phân giải 4K hiện nay. Dòng Tivi này sở hữu độ phân giải 7680 x 4320 pixel, giúp các chi tiết hình ảnh trở nên siêu nét và độ nét vượt trội hơn bất cứ độ phân giải nào khác hiện nay.

Tivi 8k
Tivi 8K

Điện thoại màn hình gập

Điện thoại này cực hot với màn hình gập được linh hoạt có thể được xếp gọn và bỏ vào túi vô cùng tiện lợi. Cùng với đó cũng có thể được mở ra hết cỡ để người dùng đọc, duyệt nội dung trực tuyến hoặc xem video.
Huawei cho hay điện thoại màn hình gập của hãng có màn hình rộng 8 inch (tương đương 20 cm) khi được mở ra. Samsung cũng cho ra mắt phiên bản điện thoại này với khả năng chạy 3 ứng dụng cùng lúc trên màn hình rộng 7.3 inch.

Điện thoại gập
Điện thoại màn hình gập

Điện thoại 5G

Mạng 5G có ý nghĩa quan trọng khi hỗ trợ mọi vật dụng công nghệ mới nhất từ các thiết bị thông minh trong gia đình để chúng hoạt động với tốc độ nhanh và hiệu quả hơn. Ở Mỹ, Verizon sẽ hỗ trợ điện thoại Motorola (dòng Moto Z3) truy cập 5G thông qua nhiều mô-đun đính kèm. Samsung đã công bố kế hoạch với Verizon và AT&T về việc sẽ ra mắt điện thoại 5G vào nửa cuối năm nay.

Sạc không dây

Sạc không dây
Sạc không dây

Trong năm 2019 này, sạc laptop và cả tai nghe không dây sẽ là xu hướng để các ông lớn công nghệ cạnh tranh. Năm 2019, việc ứng dụng công nghệ sạc không dây sẽ rẻ hơn và dễ dàng hơn nhờ các startup như Energysquare. Theo Apple sẽ bán bộ sạc không dây cho thế hệ AirPods kế tiếp khi nó ra mắt, có thể là vào năm 2019.

Xem thêm nhiều điều hữu ích và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *