Top game tuyệt đỉnh cho Mobile Android hay nhất 2019

Top game tuyệt đỉnh cho Mobile Android hay nhất 2019

Hiện nay, nhu cầu chơi game trên Mobile càng ngày càng lớn bởi các game trên điện thoại càng ngày càng hay và thuận tiện. Cùng TaiGameDoc khám phá Top game tuyệt đỉnh cho Mobile Android hay nhất 2019 qua bài viết dưới đây nhé.

PUBG Mobile

Đây chắc chắn PUBG là game HOT nhất hiện nay bởi con số hàng chục triệu lượt tải về trên cả 2 nền tảng Android và iSO. Khi chơi game bạn sẽ được nhảy dù cùng 99 người khác trên một hòn đảo và nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm vũ khí, đạn dược, thuốc men sau đó cố gắng sống sót trước họng súng của 99 người chơi kia. Bạn sẽ dành chiến thắng khi là người sống sót cuối cùng trong trận chiến khốc liệt. Ngoài chế độ chơi solo thì bạn có thể chơi cùng một người bạn hoặc chơi tổ đội 4 người.

Vainglory

Vainglory là dòng MOBA tốt nhất hiện đang có trên Android. Nó có một dàn nhân vật lớn cùng với trải nghiệm MOBA khá truyền thống. Bạn sẽ có ba làn đường điển hình mà bạn sẽ cần tấn công hoặc bảo vệ cùng với hai đồng đội. Game có đồ hoạ cực đẹp cùng với đó là hiệu suất là đỉnh cao không thua kém gì với khi chơi game trên máy tính.

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là tựa game không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích bộ môn trượt tuyết. Cách chơi rất đơn giản với thao tác một trạm, bạn sẽ điều khiển cho nhân vật của mình vượt mọi chướng ngại trên đường và thực hiện những pha nhào lộn đẹp mắt. Ở phần 2 chúng ta sẽ có  những môi trường mới để khám phá và bạn có thể chơi một chế độ Zen cho phép bạn chỉ ngắm cảnh và âm thanh của trò chơi.

Trên đây là một số game tuyệt đỉnh cho Mobile Android hay nhất 2019 chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí sau mỗi lúc học tập hay làm việc căng thẳng.

Xem thêm nhiều game hay và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *