Tải Tom Clancy’s Rainbow Six game hành động bắn súng hay nhất

Tải Tom Clancy’s Rainbow Six game hành động bắn súng hay nhất

Tom Clancy’s Rainbow Six là dòng game hành động bắn súng được phát hành bởi Ubisoft và phát triển bởi Ubisoft Montreal. Tải Tom Clancy’s Rainbow Six game hành động bắn súng hay nhất.

Khi chơi game bạn sẽ được vào vai và điều khiển 1 thành viên trong nhóm Rainbow – một đơn vị chống khủng bố. Với yếu tố hành động bắn súng chiến thuật hấp dẫn và kịch tính chắc chắn bạn sẽ bị cuốn vào game bom tấn siêu chất này.

Tom Clancy’s Rainbow Six game hành động bắn súng hay nhất

Mỗi trận chơi gồm 2 đội và mỗi đội có 5 người. Sau khi chuẩn bị chiến thuật cả 2 bên thì tiếng súng đầu tiên vang lên chính là lúc bắt đầu trận chiến. Mặc dù những màn đấu súng sẽ kết thúc rất nhanh nhưng vẫn không làm Tom Clancys Rainbow Six Siege vì thế mà trở nên kém hấp dẫn đâu.

Hướng dẫn chơi Tom Clancy’s Rainbow Six

Để không là người bị động khi chơi game thì bạn hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi chơi mọi cuộc công kích diễn ra.

Nếu hơi vào thế phòng thủ hãy chốt chặn các cửa ra vào kéo các tấm chắn cửa để hạn chế tầm nhìn phía bên ngoài vào. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng thêm các công cụ khác hiện đại như bẫy hơi cay, thiết bị cắt và gây nhiễu song để ngăn chặn sự hổ trợ từ phía của địch.

Đây là game thiên về đấu trí hơn là đấu súng, bởi vậy mà bạn phải hết sức bình tĩnh và thận trọng trước mọi tình huống xảy ra. Siết chặt phòng tuyến để 1 khi bị công phá chúng ta có thể tấn công trở lại. Những quả bom, hơi cay sẽ liên tục ném vào, bạn không chỉ lẫn trốn mà còn phải tìm cách tấn công trở lại nếu không muốn nhiệm vụ thất bại.

Chơi Tom Clancy’s Rainbow Six
Chơi ngay Tom Clancy’s Rainbow Six

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Win 7 trở lên
  • Chipset: Intel core I5 3.3 GHz
  • Ram: 8Gb
  • Đồ họa: Nvidia GTX 670
  • DX: DirectX11

Tải ngay để chơi Tom Clancy’s Rainbow Six game hành động bắn súng hay nhất nhé.
Xem thêm
 nhiều game hay và thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *