Tải ngay game Mobile Legends: Bang bang

Tải ngay game Mobile Legends: Bang bang

Câu chuyện về Mobile Legends Bang bang Mod Apk

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng Mobile Legends: Bang Bang là một game hành động nổi tiếng. Trong trò chơi này, bạn phải chiến đấu chống lại kẻ thù như một chiến binh. Và chiến đấu chiến đấu, bạn có thể kiếm được rất nhiều kỹ năng sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù.

Tham gia cùng bạn bè của bạn trong trận đấu MOBA 5v5 hoàn toàn mới trước các đối thủ thực sự của con người, huyền thoại di động: Bang Bang! Chọn các anh hùng yêu thích của bạn và làm cho nhóm phù hợp với các đồng nghiệp của bạn! Trận đấu 10 giây, trận chiến 10 phút. Lanning, rác, tháp ào ạt, chiến đấu đồng đội, tất cả những điều thú vị của PC Mooba và các trò chơi hành động trong lòng bàn tay của bạn! Nuôi tinh thần eSports của bạn!

Mobile Legends: Brand Bang, 2017 Brand New Mobile Esports Master kiệt tác tốt nhất Đẩy đối thủ của bạn bằng cách chạm ngón tay của bạn và giành lấy vương miện của kẻ thách thức mạnh nhất!

Chơi Bản đồ MOBA cổ điển, Trận đấu 5v5

Thời gian thực 5v5 chiến đấu chống lại các đối thủ thực sự. Đánh 3 làn để chiếm tháp của địch. 4 khu rừng 18 tháp quốc phòng 2 trùm hoang dã. Tái tạo đầy đủ các bản đồ MOBA cổ điển. Full 5v5, Human vs Human Fight Một chiến thắng trở lại trên lối chơi di động thực sự.

Bạn có thể giành chiến thắng với tinh thần đồng đội & chiến lược

Chặn sát thương, khống chế kẻ thù và sửa chữa đồng đội! Chọn từ xe tăng, pháp sư, marxman, kẻ giết người, hỗ trợ, vv để neo đội của bạn hoặc phù hợp với MVP! Những anh hùng mới liên tục được phát hành!

Chiến đấu đúng cách, đưa đội của bạn đến chiến thắng

Giống như các MOBA cổ điển, không có anh hùng nào không được trả tiền cho việc đào tạo hoặc dữ liệu. Trên nền tảng công bằng và cân bằng này để chơi game cạnh tranh, người thắng và người thua được quyết định dựa trên kỹ năng và khả năng. Thắng để chơi, không trả tiền để thắng.

Bạn có các điều khiển đơn giản, dễ dàng để làm chủ

Với một phím điều khiển ảo ở bên trái và nút kỹ năng ở bên phải, 2 ngón tay cần phải trở thành bậc thầy! Tự động khóa và chọn lọc mục tiêu cho phép bạn đánh vào nội dung trái tim của bạn. Không bao giờ bỏ lỡ! Và một hệ thống tap-to-capital thuận tiện cho phép bạn tập trung vào những cuộc phiêu lưu của cuộc chiến!

10 trận đấu thứ hai, trận đấu 10 phút

Việc mai mối chỉ diễn ra trong 10 giây và trận chiến kéo dài 10 phút cuối tỏa sáng rực rỡ ở cấp độ trò chơi ban đầu và nhảy vào chiến đấu dữ dội. Chờ đợi ít nhàm chán hơn và canh tác lặp đi lặp lại, hành động ly kỳ hơn và chiến thắng bằng nắm đấm Bất cứ lúc nào, bất cứ lúc nào, chỉ cần chọn điện thoại của bạn, kích hoạt trò chơi và đắm mình trong cuộc thi MOBA nhanh chóng.

Trong Mobile Legends Bang bang Game Hỗ trợ AI ngoại tuyến thông minh

Trong hầu hết MOBA, kết nối bị rớt có nghĩa là đội của bạn phải tiếp tục khô ráo, nhưng với truyền thuyết di động: hệ thống kết nối lại mạnh mẽ Bang Bang, nếu bạn bị rớt, thì bạn có thể quay lại chiến tranh trong vài giây. Và trong khi bạn ngoại tuyến, nhân vật của bạn sẽ được điều khiển bởi hệ thống AI của chúng tôi để tránh trạng thái 5 trên 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *