Tải Game Mobi Army HD 238 miễn phí

Tải Game Mobi Army HD 238 miễn phí

Game Mobi Army HD 238 là dòng game bắn súng tọa độ Hot nhất hiện nay cho điện thoại cho Android, JavaIOS. Hãy tải game Mobi Army HD 238 miễn phí và trải nghiệm những cập nhập mới mẻ từ game nhập vai hay cho điện thoại này nhé.

mobi-army-238-hd
Game bắn súng tọa độ Hot nhất hiện nay cho điện thoại cho Android, JavaIOS

Mobi Army là một game casual bắn súng canh tọa độ lần lượt theo cách chơi đơn giản. Với 3 nhân vật Chiky, Apache, Tazan có những tuyệt chiêu riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân và xuất xứ của nhân vật. Bên cạnh những items độc đáo: Đạn vòi rồng, Chuột bắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất,… Các cuộc tranh tài sẽ ngày càng trở lên khốc liệt và hấp dẫn hơn. Với MA cuộc chiến chưa bao giờ kết thúc khi luôn có những vùng đất mới: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, rừng chết,…

Những điểm vượt trội của Mobi Army HD 238

Với phiên bản này, game bắn súng tọa độ Mobi Army 238 đã thay đổi giao diện hè hấp dẫn thêm mới mẻ. Hẳn các game thủ sẽ hào hứng khi trải nghiệm sự thay đổi mới mẻ này của game. Đặc biệt Mobi Army 238 cũng kịp thời cập nhập map, vũ khí và boss trong lần update này. Những cuộc chiến chưa bao giờ trở nên sôi động hơn như lúc này, cơ hội cho các game thủ chinh phục đỉnh cao mới đang cận kề. Game cũng thêm chuỗi sự kiện cùng Mobi Army 238 đồng hành với World cup.

Hơn thế nữa, người chơi sẽ được tương tác qua điện thoại di động có hỗ trợ Java J2ME, 3G, 4G hay kết nối Wifi. Tải Game Mobi Army HD 238 miễn phí ngay để trải nghiệm.

>> Xem thêm: Tải game Phong Vân Truyền Kỳ

Luôn theo dõi TaiGameDoc để cập nhật cho mình những game hay và mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *