Tải game Gunny Mobi – Gunbound miễn phí cho điện thoại Android

Tải game Gunny Mobi – Gunbound miễn phí cho điện thoại Android

Tải về Game Gunny Mobile

Giới thiệu Game Gunny Mobile

Gunny Mobi là tựa game mobile thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ màn hình ngang theo lượt được chuyển thể từ phiên bản webgame Gunny huyền thoại.

gunny-mobile-gameplay
Gunny mobile gameplay

Sau một thời gian dài để cho một số sản phẩm khác “ăn theo” đứa con cưng Gunny của mình như Teen Teen hay iGà, VNG đã quyết định đưa Gunny đến với game thủ di động bằng tựa game Gunny Mobi.

Gây xôn xao bằng các hình ảnh đáng yêu của chú Gà Vàng, Gunny Mobi trở thành cái tên đáng quan tâm và được cộng đồng trông chờ trong thời gian qua.

Có thể nói, ở dòng game shooter canh tọa độ, Gunny đã trở thành thương hiệu quen thuộc với làng game. Và nay, phiên bản mobile sẽ làm thỏa mãn những game thủ mọi lúc mọi nơi .

Sau khi Tải game Gunny Mobi về máy, bạn sẽ được trở về tuổi thơ một thời với một tựa game bắn súng đối kháng theo lượt không thể hấp dẫn hơn. Chọn nhân vật nam hoặc nữ và bắt đầu cuộc hành trình của mình!

Tải game Gunny Mobi – huyền thoại bắn súng trở lại

Khi vào game, người chơi sẽ được chọn lọc giới tính cho nhân vật của mình là nam hay nữ với hình ảnh hết sức dễ thương cùng giao diện cũng khá trực quan, dễ dàng nắm bắt ngay trong lần đầu trải nghiệm. Hình ảnh trong game cũng đã được Việt Hóa gần như triệt để cùng với chính là hướng dẫn cho một số tân thủ khá chi tiết về phương pháp chơi căn bản của Gunny Mobi.

vat-pham-trong-game
Vật phẩm trong game đa dạng

Gameplay của Gunny Mobi mang phong phương pháp đặc trưng của dòng game bắn tọa độ.

Người chơi sẽ sử dụng những phím ảo để có thể di chuyển sang trái, sang phải, phím lên xuống nhằm mục đích là chỉnh góc và giữ phím màu xanh ở góc bên phải màn hình để có thể lên lực khai hỏa. Trong giai đoạn đầu thì trò chơi sẽ căn sẵn lực ở góc căn bản cho game thủ dễ làm quen vậy nên việc làm thịt trùm và canh tọa độ bắn xác thực vào mục tiêu là khá dễ dàng.

Điểm đặc biệt của Gunny Mobi đó chính là khi đạt cấp độ 8 bạn không nhất định phải tìm tới mạng internet nhằm mục đích là vào game.

Ở chế độ chơi offline, những chức năng chính sẽ được ẩn đi, chỉ còn Học Viện và Mê Cung, bạn không thể làm bất kỳ nhiệm vụ, hay mua vật phẩm trong shop. Tuy nhiên điểm kinh nghiệm khi bạn có được vẫn sẽ được cộng vào tài khoản khi có tìm tới internet.

Về đồ họa, vẫn là phong biện pháp Teen quen thuộc với nhân vật thiết kế theo phong phương pháp Chibi cùng hệ thống thời trang độc đáo đa phong biện pháp .

Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều mẫu quần áo, vũ khí . Đừng quên cường hóa và hợp thành đá quý nhằm mục đích là nâng cao thuộc tính trang bị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *