Tải game Contra 4 – Game Offline Kinh Điển

Tải game Contra 4 – Game Offline Kinh Điển

Game Contra 4 – Tải Contra 4 Siêu phẩm game kinh điển

Tải về contra 4 – Android

Cùng trở lại tuổi thơ với loạt game kinh điển mà taigamedoc.com cung cấp với các game điện tử 4 nút thời ấu thơ Các bạn chắc hẳn chẳng thể không rõ đến Contra nổi tiếng của điện tử 4 nút.

Nằm trong loạt Game Kinh Điển Contra 4 , cùng người hùng Rambo đương đầu chống lại kẻ thù. Game Contra 4 trên điện thoại được nhà phát hành game Konami cho ra mắt trên 3 hệ điều hành đó là Android, IOS và Java.

Game Contra 4, thuộc dòng game Nhập vai, bắn súng luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, Con Tra dành cho Android là game Mobile được nhiều game thủ ngóng đợi.

contra-4
Game contra 4

Luật chơi và nhiệm vụ trong contra 4

Trong contra 4 bạn sử dụng những phím di chuyển, một số phím bắn để có thể xoá sổ kẻ thù.

– Cuối mỗi chặng sẽ có 1 tướng, hắn có lượng máu lớn và vũ khí nguy hiểm, bạn sẽ phải vận dụng một số chiến thuật né tránh thông minh mới vượt qua được.

– Bạn hãy chú ý đến một vài chiếc máy bay hệ quả không lường được chiếc xe tăng, nếu tiêu diệt được chúng, bạn có thể nâng cấp khí giới cho mình.

contra-game-play
Contra 4- Gameplay

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Rambo sử dụng một vài loại vũ khí xoá sổ mọi kẻ thù trên cuộc hành trành của dũng sĩ Rambo.

Những điểm nổi bật của game Contra 4 trên điện thoại java, android

Điểm nhấn đầu tiên thu hút người chơi đó chính là đồ họa full HD cức nét của Contra, điều mà trước đây trên một vài bộ trò chơi tay cầm không hề có được.

Các hình ảnh xung quanh, nhân vật, loại đạn… vẫn không hề thay đổi tạo cảm giác vô cùng quen thuộc giúp người chơi có cảm giác như được sống lại tuổi thơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *