Chơi trò giải trí Temple Run bên trên PC

Chơi trò giải trí Temple Run bên trên PC

Temple Run 2 là gì? Người chơi vẫn không biết tới Game này? Vậy thì cực kỳ Chắn chắn người chơi ko tiêu dùng Smartphone hoặc người chơi không nằm trong Group người mua trẻ. Dù sao hãy để chúng tôi giới thiệu thông tin đôi chút về Temple Run 2, đây là 1 Game thư giãn thu hút dành cho những sản phẩm game android & game ios. Đầy đủ người mua di động đều chơi game này từng ngày. Giờ đây, Temple Run 2 đã hỗ trợ người chơi trải nghiệm trò chơi thú vị này trên cả những thiết bị máy tính nữa.

ảnh 3

Trường hợp game thủ không biết chút gì về Game này, hãy để tôi thể hiện đôi chút. Temple Run 2 là trò chơi thu hút rất quyến rũ và mềm mại trên tiện ích Store and Play Store của iTunes. Temple Run 2 Dường như không bao giờ xong bởi trong Game này, người to lớn ảo luôn đuổi theo bạn và các bạn sẽ yêu cầu chạy & chạy mãi để sinh tồn & có quá lan rộng vật cản bên trên đường chạy như sông, núi & đường tàu, v.v & bạn sẽ nên thường xuyên tìm tiền trong game và điểm sinh tồn. Thú vui chưa nào? Bạn đã muốn nghịch Temple Run 2 ngay bên trên thiết bị máy tính chưa?

XEM THÊM: Thông tin về Temple Run 2 hack apk

Lần đầu, bạn sẽ đề nghị cài Andy & cài Temple Run 2 & gia nhập vào gia tộc bạn khổng lồ mang hơn 400 triệu game thủ Temple Run 2. Bản mẫu trước của Temple Run đã nhận được không ít các bình luận. Vậy nên, những nhà tăng trưởng của Imangi Studios đã quyết định phát hành bản mẫu rât tốt mang tên Temple Run 2.

Temple Run2 cho trang bị PC

ảnh 4

toàn thể chúng ta đều biết rằng Temple Run 2 chỉ nghịch đc bên trên những hệ điều hành của Smartphone & không sở hữu phiên bản phát hành chính thức để download thứ máy tính. Để hỗ trợ bạn nghịch bên trên lắp thêm tính, tôi mang 1 chỉ dẫn nhỏ mang những di chuyển đơn thuần, giúp người chơi thiết lập được Game này về sản phẩm PC (link download trực tiếp).

bọn họ hãy cùng điểm qua các bước thao tác.

Mua Andy

Bước 1: cài đặt & thiết đặt Andy. Đảm bảo an toàn cứng cáp rằng phiên bản Ảo hóa được bật trong những setup BIOS and cũng chắc chắn rằng sản phẩm công nghệ máy tính đã đc tải những trình tinh chỉnh và điều khiển đoạn Clip hot nhất. Game thủ nên liếc qua nội dung chỉ dẫn về các di chuyển vận hành ở đây and team tư vấn bên trên facebook trường hợp bắt buộc thêm phụ trợ.

Bước 2: Mở Andy and hoàn tất công đoạn singin. Temple Run 2 có thể chấp nhận được người mua dùng chung tài khoản với tài khoản Google.

Bước 3: Mở phần mềm tìm kiếm Temple Run 2 và setup theo các bước hướng dẫn.

Bước 4: lúc đã hoàn tất quá trình thiết đặt, ứng dụng Temple Run 2 cho sản phẩm công nghệ máy tính đã sẵn sàng tiêu dùng and hỗ trợ cho tất cả thứ Windows & Mac.

Những công dụng chính:

– hỗ trợ tính năng tinh chỉnh và điều khiển các nhân vật new, độc đáo.

– tư vấn game thủ mua & dùng những nguồn nâng cao sức mạnh.

– tư vấn điều phối cấp độ đẹp mắt.

– hỗ trợ công dụng giúp bạn chạy thoát khỏi quái thú.

Các đổi mới của bản mẫu Temple Run 2 mới nhất:

bản mẫu 46.14 là bản ban hành sửa lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *