Chơi trò chơi temple run 2 trực tuyến

Chơi trò chơi temple run 2 trực tuyến

Temple Run 2 là 1 trong các Game chạy vô tận nổi danh nhất bên trên thế giới. Bạn sẽ yêu cầu vượt qua những vách đá gian nguy, đường zipline, khu mỏ xuất xắc cánh rừng bằng phương pháp chạy, rẽ trái/phải, đu dây and trượt. Có nền bối cảnh đẹp long lanh and môi trường đáng chú ý, Temple Run 2 chắc chắn là lựa tìm bậc nhất cho những ai mê thích loại trò chơi này. Quanh đó ra, người chơi vững chắc Unlock phổ thông tác dụng thú vui khác như Usain Bolt hay rương xu qua chức năng IAP.

XEM THÊM: Chơi trò giải trí Temple Run bên trên PC

không hổ danh là huyền thoại, series Temple Run từ lâu đã là dòng tên nhất định buộc phải với trong đồ vật thiết bị di động của các gamer yêu thích thể cái “casual”, tôn vinh tính giải trí. Chỉ sở hữu các di chuyển đơn thuần, gamer sẽ tinh chỉnh anh chàng thám hiểm gia sống sót nhiều kiểu cái bẫy, chạy xa khỏi “vòng tay âu yếm” của con quái vật to lớn. 1 Điều xuất xắc ho là sẽ luôn có những khung cảnh new, kèm theo nhiều lựa chọn gian khổ và chướng ngại vật rất khó khăn chịu, thách thức tài nhanh tay, nhanh mắt của game thủ. Trông thì vô cùng đơn thuần vậy thôi chứ đã vào Temple Run 1 lần là kiểu gì cũng trở thành “nghiện”, cứ ngồi đua điểm Highscore tới lúc nào bằng game thủ bằng bè new vừa lòng…

ảnh 7

cài đặt Andy

Bước 1: cài đặt and cài đặt Andy. Bảo đảm vững chắc rằng phiên bản Ảo hóa được bật trong những setup BIOS và cũng chắc hẳn rằng máy PC đã đc thiết lập những trình điều khiển và tinh chỉnh Clip mới nhất. Người chơi phải xem qua câu chữ hướng dẫn về các thao tác thực hiện ở đây & team hỗ trợ bên trên facebook ví như buộc phải thêm trợ giúp.

Bước 2: Mở Andy và hoàn tất quy trình singin. Temple Run 2 cho phép người sử dụng sử dụng chung tài khoản có tài khoản Google.

Bước 3: Mở ứng dụng search Temple Run 2 và setup theo những bước hướng dẫn.

Bước 4: khi đã hoàn tất quá trình thiết lập, phần mềm Temple Run 2 cho thiết bị máy tính đã chuẩn bị sử dụng & hỗ trợ cho cả đồ vật Windows and Mac.

Các tác dụng chính:

ảnh 8

– tư vấn chức năng tinh chỉnh và điều khiển những anh hùng new, thú vui.

– hỗ trợ người chơi tậu and sử dụng những nguồn cải thiện sức mạnh.

– tư vấn điều phối level lạ lẫm.

– tư vấn tác dụng giúp người chơi chạy thoát khỏi trùm cuối.

các đổi mới của version Temple Run 2 new nhất:

phiên bản 46.14 là bạn dạng ban hành sửa euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *