Tải game Bắn Trứng Khủng Long – Cày Level Cực Sướng Trên Mobile

Tải game Bắn Trứng Khủng Long – Cày Level Cực Sướng Trên Mobile

Tải game bắn trứng khủng long Android

Bắn trứng khủng long – Phá “Trận đồ trứng” mọi lúc mọi nơi

Một vài tựa game như Pikachu, Dynomite là một số game đã từng làm đảo điên dân văn phòng trên PC. để thỏa lòng một vài game thủ mọi lúc mọi phòng khám , “Bắn trứng khủng long” phiên bản Mobile đã chính thức ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm thất vọng các fan cũ.

ban-trung-khung-long
Bắn trứng khủng long gameplay

Giới thiệu game bắn trứng khủng long.

Bắn trứng khủng long là trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Thử thách trong trò chơi này đến từ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc.

Nhiệm vụ của người chơi là phải phá vỡ “trận đồ trứng” ở phần chơi theo level hoặc ngăn cản những đợt tấn công ồ ạt ở phần chơi không giới hạn (endless).

Luật chơi trong game bắn trứng khủng long

  • Bắn trứng khủng long có 2 chế độ chơi là theo Level và chơi không giới hạn. Với mỗi chế độ chơi, người chơi phải vượt qua những thử thách khác nhau.
  • Ở chế độ chơi theo level, người chơi phải dần dần vượt qua từng màn chơi với độ khó ngày càng tăng cao , đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng từng đường bắn.
  • Chế độ “Chơi không giới hạn” sẽ đòi hỏi người chơi phản xạ thật nhanh khi bóng trôi với tốc độ tăng dần.
  • Ngoài ra, người chơi còn được chọn mức độ dễ, vừa phải hay khó đối với từng chế độ chơi và được chọn phương pháp chơi lại để có thể qua bàn.
game-ban-trung-khung-long
Bắn trứng khủng long gameplay

Bắn trứng khủng long phù hợp với nhu cầu tiêu khiển cho tất cả người chơi sử dụng máy Java và Android nên đồ họa sắc nét là một trong một vài điểm cộng dành cho phiên bản Mobile này.

Ở phiên bản Java, người chơi điều khiển đường bóng bằng cách sử dụng các phím điều hướng và phím giữa để bắn bóng.

Với phiên bản Android người chơi chỉ cần chạm vào màn hình (điểm muốn bắn) và thả tay ra, bóng sẽ tự động bay theo hướng đó.

Đơn giản nhưng vẫn đủ lôi cuốn, Bắn trứng khủng long là chọn lọc số 1 để bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu sau các giờ làm việc và học tập bao tay . Tải ngay về máy và khởi đầu vượt qua một vài level hấp dẫn cùng “Shoot The Egg”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *