Cách tải pubg mobile vn giả lập

Cách tải pubg mobile vn giả lập

PUBG Mobile VNG đã ra mắt game thủ, nhưng phiên bản PUBG Mobile Việt Nam mới chỉ ra mắt cho game thủ trên di động, trên PC thì chưa chính thức. Đây cũng là vấn đề mà được các bạn “game thủ” phản ánh nhiều đến chúng tôi. Đừng lo nhé bạn vẫn có thể cài trên giả lập Android để chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính nhé.

Nhất là với giả lập Tencent Gaming Buddy, giả lập chuyên dùng để chơi PUBG Mobile, nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách cài file APK ngoài trên giả lập này. Bạn có thể xem cách cài PUBG Mobile VNG trên giả lập Tencent Gaming Buddy ở trong bài viết này của  taigamedoc chúng tôi. Hi vọng bài viết này có ích đến các bạn.

Hướng dẫn các bước tải Pubg mobile vn giả lập

Bước 1: Nhấn vào đường dẫn sau để tải về Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính.

Bước 2: Sau khi tải về hãy nhấn vào mục “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động Tencent Gaming Buddy và đợi thêm vài phút để ứng dụng hoàn tất các thiết lập. Khi lần đầu vào game, PUBG Mobile VN sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi.

Giao diện trong game được Việt hóa hoàn toàn phù hợp với game thủ tại Việt Nam, các tính năng khác vẫn được giữ nguyên như phiên bản Tencent Gaming Buddy quốc tế.

Hoặc các bạn có thể Click vào đây để công tác tải về hoàn thành nhanh chóng nhất.

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *