Cách chơi magic tiles 3

Cách chơi magic tiles 3

Đối với những ai yêu thích tựa game Piano Tiles 3, thì bí quyết cài đặt và cách chơi Magic Piano Tiles 3 trên diện thoại sẽ là 1 điều thú vị mà bạn chắc hẳn phải lựa chọn và thử dùng các điểm độc đáo trong trò chơi hay các ca khúc say đắm được cập nhật liên tục của ứng dụng.

Tựa game Piano Tiles 3 trên điện thoại đang là một trong những tựa game âm nhạc chiếm thị phần lớn nhất. Nhưng trên thực tế để người dùng sở hữu cho mình những giây phút thư giãn thú vị có bản nhạc mà mình đam mê. Và trong bài viết này taigamedoc sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn cách chơi Magic Piano Tiles 3 mong bài viết này sẽ giúp ích được các bạn.

quyết dùng, chơi Magic Piano Tiles 3

Bước 1 : Người trải nghiệm khởi động trò chơi Piano Tiles 3 Việt hay Magic Piano Tiles 3 đã được chúng ta đã tải về thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện lần thứ nhất truy cập, chúng ta sẽ thiếp lập nhận phần quà đăng nhập mỗi ngày bằng cách ấn tìm mục Claim .

Và tại giao diện chính của Magic Piano Tiles Classic, chúng ta sẽ ấn mua mục All New Song để truy cập vào thư viện nhạc để bạn chắc chắn lựa sắm bài hát mà mình ưng ý.

Ngay lập tức chương trình sẽ hiển thị danh sách những bản nhạc Việt mới và hot nhất bây giờ để bạn có thể lựa và  chơi, thử dùng trò chơi này, ấn chọn vào 1 bài hát bất kỳ mà bạn đang quan tâm.

Và lúc chúng ta được chuyển sang giao diện trò chơi chính, chúng ta sẽ ấn tìm biểu tượng Play để bắt đầu vượt qua thử thách với bản nhạc mà bạn đã lựa tìm.

Bước 3 : Trò chơi Magic Piano Tiles 3 sẽ được kết thúc lúc bạn vô tình ấn trượt hay không ấn kịp những phím màu trắng trên hệ thống, hệ thống sẽ hiển thị số điểm mà bạn đã đạt được trong quá trình.

Trong đó:

– List Song: Quay trở về danh sách những bản nhạc.

– Replay: Chơi lại 1 lần nữa, mỗi lần chơi bạn sẽ mất một chỉ số Tim, và sau 5 phút chúng ta sẽ hồi được một tim.

Rất đơn giản đúng không nào, chỉ với các bước đơn giản thì các bạn đã có trải nghiệm một ứng dụng game thú vị , hot nhất đang được tuổi teen phù hợp để bạn sở hữu các giây phút thư giãn “đã hơn”.

Xem thêm: Game magic tiles 3.

Chúc người các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *