Top ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh

Top ứng dụng tốt nhất để học tiếng Anh

Mùa hè sắp kết thúc bạn đã kịp trau dồi cho bản thân thêm ít kiến thức về ngôn ngữ gì chưa? Vào năm học thì càng ít thời gian hơn cho việc học. Hãy xem bài viết dưới đây để tối ưu hóa việc học Tiếng anh cho bản thân qua các ứng dụng rất hữu ích này nhé!

EasyBib

EasyBib là một ứng dụng web hữu ích tạo ra các trích dẫn trong MLA miễn phí. Trang web có công cụ giúp phát hiện đạo văn và kiểm tra ngữ pháp. Trong bản miễn phí thì chưa kiểm tra đạo văn nhưng có 20 gợi ý ngữ pháp và trích dẫn MLA. Nếu bạn trả thêm $ 10 cho mỗi tháng thì bạn sẽ được sử dụng toàn bộ những công cụ có trong EasyBib.

Duolingo

Duolingo là ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ, nhanh chóng và vô cùng dễ học. Bên cạnh những bài học hay thì Duolingo có những câu chuyện mà bạn có thể đọc để rèn luyện khả năng đọc hiểu, từ điển tích hợp và danh sách các từ bạn đã học và nhắc nhở nếu bạn quá hạn thực hành. Hơn nữa là ứng dụng miễn phí (không có quảng cáo) và sử dụng rất mượn trên cả Android và iSO.

Grammarly

Lại thêm một ứng dụng mà bạn có thể thoải máu lựa chọn nếu việc học tiếng anh của mình yêu cầu cao hơn như viết tiểu luận hay luận văn. Grammarly có cả 3 phiên bản cho bạn lựa chọn, có miễn phí, Premium ($ 30 mỗi tháng) hoặc Grammarly Business ($ 15 mỗi tháng). Thêm một điều hữu là nếu bạn đang di chuyển thì có thể tải xuống ứng dụng Bàn phím ngữ pháp cho iOS hoặc Android. 

Xem thêm nhiều điều thú vị mà Taigamedoc đang chờ bạn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *