Thông tin về Temple Run 2 hack apk

Thông tin về Temple Run 2 hack apk

Hôm qua, mình đã đánh giá cho bạn Zombie Tsunami, một trong những trò chơi chạy bất tận hay nhất, nhưng nó vẫn chưa yêu cầu là trò hay nhất đâu. Temple Run 2 (MOD Vô Hạn Tiền) là trò chơi chạy bất tận (endless run) được phát hành bởi Imangi Studios. Từ lúc xây dựng thương hiệu, trò chơi được toàn bộ người mệnh danh là “trò chơi định nghĩa lại trò chơi di động” và được 1 số lượng rất to người chơi trên toàn cuộc sống.

Chạy không dừng nghỉ

Temple Run 2 có lối chơi endless run. Mình thấy nó tương đối giống có Subway Surfer, nhưng trò chơi này có bối cảnh và nội dung khác. Bạn là một nhà thám hiểm lạc vào khu rừng bí ẩn, nhưng bạn may mắn tậu thấy một cổ vật được cất giấu từ ngàn năm. Nhưng bạn không hề biết rằng mình đã gặp yêu cầu ác mộng thực sự. Cổ vật này mang một lời nguyền khủng khiếp, ai dám đánh thức nó sẽ sở hữu kết cục thê thảm. Bạn đã đánh thức con quái vật to lớn canh giữ cổ vật, và giờ bạn cần chạy hết sức kiên cố nếu ko muốn bị nó xé xác. Yêu cầu nhớ rằng, đừng nhìn lại, bởi nó luôn ở đằng sau bạn!

anhr 1

Biện pháp chơi

Temple Run 2 cần bạn yêu cầu khéo léo để giảm thiểu những chướng ngại vật, đồng thời nhặt tiền xu trên chuyến hành trình. Bạn yêu cầu thực sự ưa chuộng để vượt qua những vách đá nguy hiểm, dây zip và các hầm mộ tối tăm đầy cạm bẫy. Chỉ một sơ xuất, bạn sẽ trở thành bữa tối cho con quái vật kia.

cách chơi thì có lẽ bạn cũng đã biết, nó khá đơn giản bao gồm vuốt màn hình lên phía trên để điều khiển nhân vật nhảy lên, vuốt xuống để lăn, vuốt sang trải hoặc phải để vận động sang hai bên. Đề cập bao giờ cũng dễ hơn khiến cho, nhất là lúc trò chơi nỗ lực để ngăn cản những nỗ lực của bạn bằng phương pháp bề ngoài hoàn toàn bẫy khá tinh vi, làm bạn chắc thua bất cứ khi nào.

Hệ thống nhân vật và thuộc tính

Số tiền mà bạn thu thập được sẽ được dùng để bạn mở khóa thêm những nhân vật mà bạn mê say. Trò chơi mang toàn thể nhân vật khác nhau để bạn lựa sắm và liên tục bổ sung ở các bản cập nhật. Ở phiên bản sắp nhất, bạn chắc mở khóa “ông hoàng tốc độ” là di chuyển viên điền kinh Usain Bolt. Để đuổi theo Usain Bolt, có thể con khỉ đột lớn sẽ vất vả lắm đây!

ảnh 8

Trong công đoạn chơi game, bạn thu thập được tiền và kim cương. Chúng được tiêu dùng để nâng cấp thuộc tính nhân vật. Mỗi nhân vật đều mang những thuộc tính nhất định ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp tới thủ tục chơi.
Trong đó, mỗi thuộc tính có 5 cấp độ, bạn dĩ nhiên tiêu dùng tiền hoặc kim cương để nâng cấp. Ở cấp độ càng cao, sức mạnh của bạn càng lớn.

Chẳng hạn như :

Coin Value sẽ giúp bạn nhận được nhiều loại vàng hơn
Shield Duration: Thời gian nhận được lớp lá chắn
Coin Magnet: Nam châm hút tiền
Và phần lớn thuộc tính khác…
Để mang đủ tiền xu và kim cương nhằm mở khoá nhân vật và nâng cấp thuộc tính, bạn sẽ đề nghị dành đa dạng thời gian trong trò chơi. Và bạn sẽ không thể đạt được điều này ví như không chơi game một giải pháp chăm chỉ. Nhưng trường hợp bạn có ít thời gian, thì thực sự bạn cần sử dụng bản mẫu Temple Run 2 MOD APK, nó được điều chỉnh để bạn sắm nhân vật và nâng cấp những thuộc tính không mất phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *