Tải My Talking Angela

Tải My Talking Angela

Trường hợp bạn biết tới chú mèo Tom đáng yêu thì không thể bỏ qua được người yêu của chú là ai? Bạn sở hữu tò mò không, một cô nàng chất riêng, xinh đẹp. My Talking Angela là version mèo nữ sành điệu nhất trên thiết bị di động ngay lúc này. Không để chú mèo My Talking Tom đơn độc hàng vững mạnh game Outfit7 đã cho phát triển ra nàng mèo đáng yêu nhất hầu hết thời đại. 1 Cô nàng thời trang, tóc đẹp, quần áo sành điệu, cùng với vẻ đẹp quyến rũ của một cô nàng tuổi mới to. Dĩ nhiên các Fan của chú mèo Tom sẽ ko thể bỏ qua những đặc điểm này. Còn chờ đợi gì nữa mà không Tải game My Talking Angela nuôi mèo ảo bản mẫu nữ cho thiết bị di động Smartphone.

XEM THÊM: My Talking Angela

Tải game My Talking Angela miễn phí – version Nuôi Mèo Nữ cực hay
My Talking Angela trò chơi được hơn 165 triệu người tải trên Google Play, với vẻ đẹp quyến rũ do đó không chỉ người sử dụng nữ đề nghị phù hợp, mà còn làm người sử dụng nam cũng muốn tải game về thiết bị di động. Giải trí thư giãn mang My Talking Angela cực đã, trở thành bảo mẫu mèo chưa từng lại dễ dàng tới như thế, một thể cái game công nghệ cao cộng mang hình ảnh 3D chi tiết sắc nét, tính năng chơi tương tác giữa động vật sở hữu người cực hay, các hành động của cô nàng mèo siêu đáng yêu và ko khác gì là một người. Cô nàng mèo My Angela chắc nhại lại giọng nói của bạn vô cùng thanh thoát.

Sở hữu game My Talking Angela bạn cứng cáp giải trí mang những tính năng sau:

Chăm sóc mèo ảo cực hay: khi bắt đầu chơi game bạn sẽ nhận được 1 cô nàng mèo đáng yêu, việc làm của bạn là chăm sóc My Angela vững mạnh, bằng những sinh hoạt hằng ngày như: Ẳn, uống, tắm, ngủ,… không chỉ thế bạn còn chắc chơi đùa cùng cô nàng cực hay bằng cách cù, đánh, nhảy… Điều này giúp cô nàng mèo Angela trở lên tươi vui hơn.

2

– vươn lên là MakeUP: đến sở hữu My Talking Angela bạn sở hữu cơ hội trở thành người tạo makeup riêng cho cô nàng mèo Angela hãy tự mình sáng kiến mới giúp cho cô trở lên xinh đẹp hơn nhé. Những dụng cụ giúp cô làm cho đẹp siêu giỏi hãy giúp cho cô mang đôi môi sắc nhất, má hồng đẹp nhất… Hãy biến thành 1 người make-over cho mèo riêng của mình nhé.

– Tạo bắt mắt cho nhân vật: Để cho cô nàng nổi bật trước màn hình điện thoại Smartphone của bạn, hãy phát triển thành một stylelist riêng. Tự mình phối những bộ độ hợp nhất cho My Talking Angela tại cửa hàng, hoặc tăng level được tặng. Hãy biến cô nàng vươn lên là 1 công chú đáng yêu ví như như bạn thích. Tạo sự khác biết cho cô nàng mèo trên di động của bạn bây giờ thôi.

– Hệ thống cửa hàng, trang trí: cách chăm sóc Talking Angela bạn cần cần tậu các thức ăn, hầu hết các trang bị thức ăn, đồ uống, thuốc,… đều được thanh toán bằng coin, kim cương. Vậy khiến thế nào để kiếm được coin trong game bây giờ? Việc chăm sóc giúp bạn vừa nhận được kinh nghiệm và coin, ngoại trừ ra bạn còn chắc chơi những mini game trong trò chơi này.

– Kho Mini game độc đáo: ko kể việc chăm sóc, khi Tải game My Talking Angela người chơi còn vững chắc giải trí thêm các mini game cực hay trong game như: đua xe, xếp hình, bắn bóng, roket… cộng với số đông thể cái khác. My Talking Angela sẽ cho bạn cảm giác giải trí cực kỳ thú vị, thư giãn.

– Hệ thống Level, nâng cấp cực hay: sở hữu cập độ tối đa 999 level, dĩ nhiên bạn buộc phải yêu cầu chăm sóc cả đời thì cô mèo của bạn mới đạt level tối đa. Lúc chơi game bạn chắc chắn nâng cấp ngôi nhà của mình trở lên sang trọng hơn, đẹp hơn, và những bộ trang phục bạn cũng chắc chắn nâng cấp giúp chúng trở lên đẹp và lộng lẫy hơn.

Cách để tải và cài đặt My Talking Angela cho Android

Tải game tại ĐÂY

Cũng rất đơn giản bạn chỉ nên đang chạy các thao tác sau đây.

– Bước 1: Click vào phần download game ở bài viết này và tải về đồ vật.

– Bước 2: Cài đặt File yêu cầu trên thứ APK của mình

– Bước 3: Sau lúc cài xong. Mở trò chơi ra để bắt đâu

– Bước 4: Tạo tên nhân vật mình yêu thích, và trải nghiệm các tính năng chơi trong game.

có các tính năng giải trí trên, bạn đã sẵn sàng Tải My Talking Angela về máy di động của mình, để khám phá 1 cô nàng mèo đáng yêu nhất trên mobile Mobile thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *