Tải Foodie cho máy tính

Tải Foodie cho máy tính

Với nền công nghệ phát triển hiện nay thì nhu cầu để có những bức ảnh đẹp “sống ảo” ở đây là điều mà các bạn trẻ đang cố gắng tìm kiếm. Và ứng dụng Foodie hiện tại đang làm tốt điều đó, nó giúp bạn lưu lại những hình ảnh và cả video đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là hình ảnh, video của những món ăn, khiến chúng trở nên thú vị và đầy màu sắc, hương vị hơn. Cùng taigamedoc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Những tính năng tuyệt vời của Foodie.

  • Ứng dụng Foodie có nhiều bộ lọc ảnh chuyên nghiệp, cùng các font nền màu sắc bắt mắt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng khi chụp ảnh về đồ ăn, thức uống…đem lại cảm giác ngon hơn khi nhìn.
  • Foodie còn cung cấp tính năng quay video clip về hành trình ẩm thực, chụp ảnh selfie, chỉnh sửa hình ảnh với nhiều bộ lọc mới lạ và đầy sáng tạo.
  • Bên cạnh đó Foodie có giao diện sử dụng khá đơn giản, giúp người dùng có thể tiếp cận và sử dụng app ngay lần đầu dùng ứng dụng để chụp ảnh, cũng như quay video.
  • Bạn còn có thể chia sẻ những bức ảnh chụp bằng Foodie lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram… rất nhanh chóng, tiện lợi.

Cách tải Foodie về máy tính.

Bước 1: Vào tìm kiếm ứng dụng Foodie.

Bước 2: Nhấn vào nút Download để tải Foodie appvn về máy.

Bước 3: Sau khi download Foodie thành công, tiến hành cài đặt Foodie trên thiết bị của bạn theo yêu cầu mà nhà phát triển yêu cầu.

Tải Foodie app

Hoặc bạn có thể Click vào đây để tải về.

Trên đây là bài viết Tải Foodie App  chụp ảnh, sửa ảnh cực đẹp. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *