My Talking Angela

My Talking Angela

1 tựa game vui nhộn nữa cho Android đến từ Outfit7 trong loại game nuôi thú ảo My Talking Tom. Hôm nay, xin mô tả có bạn tựa game My Talking Angela dành riêng cho người mua nữ bây giờ, người trải nghiệm nữ cũng cứng cáp với 1 chú mèo mẫu rất đáng yêu tên Angela.

my-talking-angela-img-1

Sau khi Tải game My Talking Angela về vật dụng, bạn sẽ được tự tay nuôi dưỡng chú mèo ảo, nhận nuôi nó từ khi còn là chú mèo con dễ thương và chăm nó cho đến lúc phát triển thành một cô mèo Angela thời trang từ việc đánh răng tới tìm chọn quần áo.

XEM THÊM: Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 trên sản phẩm công nghệ tính

Angela là 1 cô nàng mèo siêu xinh xắn, đáng yêu và vô cùng biết làm đẹp. Trong suốt hành trình của My Talking Angela, cô nàng sẽ cộng đồng hành sở hữu bạn, và nhiệm vụ của người chơi phải chăm sóc cô nàng, khiến bạn với Angela. Cô nàng mèo thật sự phát triển thành thú cưng của người chơi, thậm chí bạn sẽ yêu cầu mua quần ảo, trang điểm và khiến cho đẹp cho Angela nữa.

1

My Talking Angela sẽ trải qua 1 cuộc hành trình nuôi mèo gái từ lúc nhỏ đến lúc trở thành 1 nàng mèo xinh xắn và trưởng thành. Để có thể nuôi mèo phát triển, người chơi cần triển khai đa phần các quy trình chăm sóc Angela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *