Hướng dẫn sử dụng B612

Hướng dẫn sử dụng B612

Nếu bạn là một tín đồ của các bức hình tự sướng “selfi”  thú vị và độc đáo, thì ứng dụng  B612 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn chưa từng sử dụng B612 để chỉnh sửa ảnh thì đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng phần mềm B612 đến các bạn ở bài viết dưới đây.

B612 được yêu thích bởi cách sử dụng B612 đơn giản, tạo hiệu ứng sống động, độc đáo, cắt ghép ảnh dễ dàng. cùng theo dõi các bước sau để có cho mình một bức ảnh đẹp nhé.

Hướng dẫn  sử dụng B612

Bước 1:Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, giao diện đăng nhập của ứng dụng sẽ hiện ra , ở đây để không mất thời gian để kê khai thông tin thì chúng ta có thể click vào ” Bỏ qua”

1

2

Bước 2:  B612 có nhiều chế độ chụp, tạo video giúp chúng ta có thể thoải mái lựa chọn. Bằng cách lựa chọn các font hình ảnh cùng với các sticker đáng yêu có trên ứng dụng để có một bức ảnh tuyệt vời nhất.

– Normal: Chụp thông thường
– Music: Chèn thêm nhạc khi quay video
– Hand-free : Chế độ chụp rảnh tay
– Boomerang: Chế độ chụp liên tục

3

2

Bước 3:  Thực hiện các thiết lập khác ở phía trên của giao diện ứng dụng theo yêu cầu của bản thân.

1: Thay đổi camera sau hoặc trước

2: Thư viện ảnh

3: Các thiết lập như đèn flash, chạm để chụp, thời gian chờ chụp,….

4: Chọn khung hình chụp

Bước 4: Tăng thêm các hiệu ứng chụp cho bạn lựa chọn ở phía dưới. Sẽ có thêm rất nhiều sticker độc đáo và dễ thương cùng các font nền thú vị để bạn trải nghiệm.

2

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm được cho mình một ứng dụng chụp ảnh tự sướng tuyệt vời Camera B612 và sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời cùng cũng bức ảnh đẹp.

Bài viết liên quan: Tải B612 cho máy tính

Chúc các bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *