Hướng dẫn sử dụng App Snow

Hướng dẫn sử dụng App Snow

Các bức ảnh tự sướng luôn với đến cho người xem những giây phút giây thư giãn thú vị, đa số quý khách đều chắc thêm hoặc chỉnh sửa chúng trước khi gửi bằng các phần mềm khác nhau. với Snow bạn vững chắc vừa gọi video vừa dùng sticker xinh xắn troll bạn bè sở hữu sticker hài hước, chế ảnh tự sướng, làm cho ảnh Selfie cực cool, siêu chất riêng theo phương pháp của riêng mình…Thật tuyệt nên không, tôi mô tả bí quyết tiêu dùng phần mềm này ở bài viết dưới đây.

 

a3

Cách sử dụng Snow lúc chụp ảnh tự sướng.

Chúng ta sẽ sở hữu những bức ảnh “sống ảo” đúng điệu khi thực hiện bước vận hành biện pháp với bí quyết sử dụng ứng dụng Snow như sau
Bước 1: người dùng triển khai giải pháp tải và cài đặt ứng dụng Snow cho Android, iPhone về điện thoại của mình t
Bước 2:  Khởi động phần mềm sau lúc đã tải và cài đặt thành công. Ta sẽ lần lượt ấn sắm mục Đồng ý và bắt đầu chụp cũng như chấp thuận Cho phép đầy đủ.
Bước 3: Để sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng, đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Sticker. Đây là tính năng cho phép người dùng biến hóa khuôn mặt theo những hiệu ứng đặc biệt. Các bạn có thể ấn chọn một biểu tượng Sticker bất kỳ và để Camera nhận diện khuôn mặt người dùng như hình dưới.
Bước 4: Kế tiếp đó, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn mục “trang điểm” độc nhất của Snow , hãy ấn chọn mục Beauty. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bộ lọc trang điểm tự động được ứng dụng này giới thiệu.
Ngoài ra, nếu như bạn muốn tự tay trang điểm, sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng chúng ta sẽ ấn chọn mục Bộ lọc, tại đây các bạn lần lượt có thể chỉnh sửa từng bộ phận trên khuôn mặt như tai, mắt mũi làm sao để có cho mình bức ảnh chụp tự sướng ưng ý.

Bước 5: Khi đã thực hiện lựa chọn các bộ lọc, tùy chỉnh ưng ý chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chụp ảnh cũng như nút Lưu như hình dưới để hoàn tất việc sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng này.

Trên đây, taigamedoc đã chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách sử dụng Snow cơ bản để tạo ra các bức ảnh “tự sướng” với nhiều sắc màu khác nhau cũng như có thể tha hồ chụp những bức ảnh độc đáo . Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách tải Snow về máy tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *