Hướng dẫn dùng Snapchat từ A đến Z

Hướng dẫn dùng Snapchat từ A đến Z

 

Dưới đây là những hướng dẫn phần lớn để bạn sẵn sàng bước chân vào toàn cầu Snapchat nghịch ngợm và thú vị này.

Đăng ký như thế nào?

Để tiêu dùng Snapchat, Chắn chắn chúng ta phải mang một tài khoản, nhưng việc đăng ký sở hữu vẻ như hơi cạnh tranh nhằn cho 1 số người. Lúc tải phần mềm về, hãy đăng kí tài khoản bằng giải pháp nhấn vào nút “Sign Up”. Phần mềm sẽ phải Email, mật khẩu cho tài khoản Snapchat và tìm ngày sinh để nhập vào ô trống, sau ấy nhấn Continue.

3

Snapchat sẽ yêu cầu bạn nhập số sản phẩm điện thoại để xác thực tài khoản, hãy tìm quốc gia là Việt Nam và nhập số di động để phần mềm gửi mã xác thực (chỉ đề nghị nhập theo cái 09xxx, ko nên thêm +84) Thao tác này tương đương các phần mềm OTT khác như Viber, Zalo…

XEM THÊM:5 Bước đăng ký, tạo tài khoản Snapchat trên mobile

Đối với những ai ko muốn xác thực bằng thiết bị di động, hãy sắm skip và Snapchat sẽ bắt buộc xác thực bằng biện pháp sắm những hình ảnh tạo nên “con ma” Snapchat, sau đó Continue.

4

Snapchat sẽ nên quyền truy cập vào danh bạ để sắm bạn bè với dùng Snapchat để kết bạn. Từ đây, bạn đã là 1 “thần dân” của cộng đồng Snapchat.

Từ giao diện chính, hãy thao tác vuốt xuống hoặc nhấn vào biểu tượng con ma màu trắng ở phía trên, bạn sẽ có phong phú tùy tậu để thêm bạn bè. Phương pháp đơn thuần nhất là thêm bạn bằng tên đăng nhập, chính là tên dưới hình “con ma”. Hãy hỏi người muốn thêm bạn bè tên tài khoản là gì, và nhập nó vào tùy chọn Add Username. Giả dụ nhập đúng, sẽ mang nút Add kế tên người ấy hiện ra.

Điểm độc đáo của Snapchat là ứng dụng chủ yếu thao tác vuốt ngang dọc xuyên suốt ứng dụng nhằm đơn thuần hóa lúc sử dụng bằng một tay, nhưng vững chắc gây cực nhọc cho những người mới tiêu dùng. Sau lúc add bạn bè, bạn đã có thể gửi tin nhắn “Snap” cho họ bằng phương pháp vuốt màn hình qua bên trái, hoặc nhấn vào biểu tượng ô vuông ở góc dưới bên trái.
tập trung rằng những tin nhắn/hình ảnh gửi đi chỉ đọc được 1 lần duy nhất và sau đấy sẽ bị xóa bởi hệ thống mãi mãi. Bạn và người trò chuyện cộng sẽ không thể lưu các hình ảnh ấy được bên cạnh việc chụp màn hình. Tuy nhiên, mọi thao tác chụp màn hình sẽ được thông báo tới đối phương. Giả dụ người bạn nhắn đã đọc tin nhắn, hệ thống sẽ công bố là đã mở tin nhắn vào khi mấy giờ và tin đấy sẽ tự động biến mất, đây cũng là tính năng khá hay làm cho đề nghị thành công của Snapchat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *