Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 trên sản phẩm công nghệ tính

Hướng dẫn cài đặt My Talking Tom 2 trên sản phẩm công nghệ tính

Các ai hay chơi game trên Smartphone thì không thể không biết tới app game My Talking Tom, game mèo nhai lại tiếng người được hàng triệu người trên cuộc sống thích hợp. Có mặt vào năm 2010 và sau một quãng thời gian phát triển, hiện My Talking Tom đã trở nên 1 trong các game phổ biến nhất trên mobile.

Để nối tiếp sự thành công của My Talking Tom phần 1, Outfit7 đã tiếp tục cho ra đời tựa game My Talking Tom 2 trên điện thoại, không tính việc nuôi chú mèo trong game ra thì ở version này, người chơi còn sở hữu thêm các mini game thú vị, lựa mua đồ ăn, trang phục, ngoại cảnh… Cho chú mèo của mình.

Hướng dẫn tải và cài đặt My Talking Tom 2 trên máy tính

Bước 1: thứ 1 hãy tải và cài đặt fake lập NoxPlayer trên thiết bị tính giả dụ sản phẩm công nghệ bạn chưa có fake lập Android này, trường hợp chưa biết phương pháp cài đặt NoxPlayer bạn hãy tham khảo ở bài viết Hướng dẫn cài đặt fake lập Nox Player trên sản phẩm tính.

4

Sau đấy khởi động NoxPlayer lên, tìm Play Store.

Bước 2: Sau đấy bấm vào khung tìm kiếm ứng dụng của Google Play.Gõ từ khóa search My Talking Tom 2, sau đó bấm vào biểu tượng của Game ở dưới.

XEM THÊM: Tải My Talking Angela

Bấm Install để cài đặt My Talking Tom 2 trên trang bị tính.Bấm Accept để cho phép quyền truy cập của phần mềm.
Chờ game được tải xong, bấm vào Open để mở My Talking Tom 2 lên và chơi thôi.
Giao diện của game sẽ được thu hẹp lại theo cửa sổ riêng biệt của game My Talking Tom 2.

1

Chắc người tiêu dùng cũng đã biết, sở hữu đại khái version của My Talking Tom 2 được người tiêu dùng hâm mộ game khiến ra theo kiểu Taking Tom phải ví như muốn trải nghiệm phiên bản My Talking Tom 2 thật hãy vào trong Google Play để tải và trải nghiệm. Hiện game đang mở đầu bảng xếp hạng trên Google Play Store, cần trường hợp bạn muốn kinh nghiệm hãy vào trong Trending App của kho phần mềm Google Play để tải và thử khám phá My Talking Tom 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *