Google Play là gì ? Ch Play là gì ? Những Khái Niệm Về Ứng Dụng Này

Google Play là gì ? Ch Play là gì ? Những Khái Niệm Về Ứng Dụng Này

Chắc hẳn nhiều bạn đã tự hỏi Google Play là gì ? Ch Play là gì ? . Tại sao chúng có giao diện giống nhau như thế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 khái niệm này.

Bạn có thể download ch play apk ngay bây giờ để tận hưởng những tiện ích tốt nhất của ứng dụng này.

google play icon

I, CH là gì ? Google Play là gì ?

Ch Play và Google Play tuy 2 mà 1 . Tại sao tôi lại nói thế, CH Play chính là cái tên của Google Play tại Việt Nam. Còn Google Play là cái tên được dùng chung cho cả thế giới. Nếu bạn hỏi 1 người ngoại quốc về Ch Play có thể họ sẽ không biết. Nhưng với Google Play thì chắc chắn họ sẽ biết.

Google Play (Ch Play) là Store duy nhất cho các ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, cho thuê và mua phim và sách điện tử trên Android. Trên thiết bị Android , toàn bộ Google Play (Ch Play) có thể được truy cập thông qua ứng dụng Play Store . Các ứng dụng tiêu chuẩn xuất hiện trong khay hệ thống Android, nhưng Play Games, Play Music, Play Books, Play Movie & TV và đều là các thư viện chứa nội dung có thể tải xuống. Mỗi ứng dụng có trình phát riêng biệt truy cập nội dung của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn cũng có thể xem Play Music, Play Books và Play Movie trên máy tính xách tay và điện thoại thông minh không phải Android.

Google Play (Ch Play) hoạt động được trên tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như SamSung, Xiaomi, OPPO, HTC hay Huawei.

Google Play (Ch Play) trước đây đã cung cấp tab Thiết bị trong Store Play, nhưng giao dịch thiết bị không giống như giao dịch phần mềm. Các thiết bị yêu cầu giao dịch như vận chuyển, hỗ trợ khách hàng và lợi nhuận tiềm năng. Vì vậy, khi các dịch vụ thiết bị của Google được mở rộng, Google đã chia các thiết bị thành một vị trí riêng gọi là  Google Store . Giờ đây, Nó hoàn toàn dành cho các ứng dụng và nội dung có thể tải xuống. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tải các ứng dụng cũng như những game bạn yêu thích thông qua google Play.

II, Tiền Thân Của Google Play ( Ch Play )

Trước tháng 3 năm 2012, Android Market đã xử lý nội dung ứng dụng và Google Music và  Google Books đã  xử lý sách và nhạc. YouTube là nguồn cho các bộ phim(và nó vẫn là một địa điểm để mua và cho thuê phim). Bạn có thể truy cập thư viện của bạn ở cả hai địa điểm.

Android Market từng là một Store ứng dụng Android. Khi đó nó là “bá chủ” trong lĩnh vực này khi là người đi đầu trong việc phát triển những ứng dụng và game cho Android . Amazon, Sony, Samsung và nhiều nhà sản xuất điện thoại và máy tính bảng Android đã bắt đầu cung cấp các Store ứng dụng riêng biệt.

III, Tại sao lại là Google Play?

Chơi chữ ngụ ý rằng Store chỉ bán trò chơi. Logo chỉ ra một lý do khác nhau. Logo Google Play (Ch Play) mới là hình tam giác trông tương tự nút Play trên video. Đây là sự kết hợp giữa định nghĩa tiêu thụ nội dung của trò chơi và vui tươi trong việc khám phá nội dung nào có sẵn.

IV, Ứng dụng Android trên Google Play (Ch Play)

Google Play (Ch Play) bán các ứng dụng Android, có sẵn thông qua phần Trang chủ và Trò chơi trên Store Play. Play Books, Play Music, Play Phim & TV và Play Newsstand cũng có các phần dành riêng hiển thị các đề xuất hàng đầu dựa trên các bản tải xuống trước đó của bạn. Ngoài ra, có các liên kết đến điều hướng nhanh, như Biểu đồ hàng đầu, Danh mục và Lựa chọn của Biên tập viên. Khả năng tìm kiếm do Google cung cấp giúp bạn dễ dàng tìm thấy mọi thứ trong Store.

1, Tìm giai điệu của bạn trong Google Play Music

Logo Google Music cũ đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, Store Play Music vẫn hoạt động giống như sản phẩm Google Music độc lập cũ. Trình phát hoạt động theo cùng một cách, điểm khác biệt là nó nằm trong phần Âm nhạc của Google Play.

2, Lấy một số đọc tuyệt vời từ Google Play Books

Google Books từng được phân chia giữa tìm kiếm sách và mua sách điện tử. Bây giờ, Google Books không giống như phần Sách của Google Play Store. Google Books là một cơ sở dữ liệu trực tuyến chứa thư viện sách được quét từ bộ sưu tập của các thư viện công cộng và học thuật.

Google Play Books  là dịch vụ phân phối sách điện tử nơi bạn có thể tải xuống và đọc hoặc nghe sách điện tử và sách nói. Nếu bạn đã có sách của Google trước khi thay đổi, thư viện của bạn vẫn ở đó. Đó là tab Thư viện trong ứng dụng Play Sách và ứng dụng đóng vai trò là trình đọc sách điện tử của bạn .

3, Xem bản lề với Google Play Phim và TV

Dịch vụ cho thuê phim có sẵn thông qua ứng dụng Google Play Phim và qua Mua hàng trên YouTube . Điều này mang lại sự linh hoạt, vì nhiều thiết bị hỗ trợ YouTube. Nếu bạn muốn phát phim trên thiết bị di động (ví dụ: khi sẵn sàng bay đi đâu đó và muốn tải xuống phim để xem trên máy bay), hãy sử dụng Google Play Phim & TV. Nếu bạn xem chương trình trên máy tính hoặc thiết bị hỗ trợ YouTube nhưng không phải Android, hãy sử dụng YouTube.

Bạn cũng có quyền truy cập vào một loạt các tập phim truyền hình từ các chương trình xuất hiện trên các kênh mạng và cao cấp. Những người làm việc trong cùng một cách phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *