Cài đặt Youtube Kids, hạn chế tình trạng trẻ em coi video “nhạy cảm”, xung quanh ý muốn

Cài đặt Youtube Kids, hạn chế tình trạng trẻ em coi video “nhạy cảm”, xung quanh ý muốn

Thời gian vừa rồi, các trang mạng liên tục đăng thông tin Youtube tràn ngập video 18+ do lỗi từ bộ lọc. Hơn ai hết, chính những em nhỏ sẽ là các bị ảnh hưởng nhất nếu vô tình xem những video này. Hiểu ngầm được điều này Google đã tăng diện tích 1 phiên bản tăng diện tích của Youtube dành cho trẻ nhỏ – Youtube Kids. Nhưng vì phong phú lí do người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa thể dùng ứng dụng này. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tải Youtube Kids về iPhone, để bảo vệ trẻ nhỏ tránh xa khỏi nội dung xấu một bí quyết thấp nhất.

Vốn dĩ người dùng iPhone Việt Nam không thể tải về Youtube – Kids, bởi vì ngay thời điểm hiện tại ứng dụng này chỉ được phát hành ở 1 số nước. Ví như muốn tải, người sử dụng yêu cầu cần có 1 ID Apple từ quốc gia đang nhận được quyền tải phần mềm. Ví như ngày nay bạn vẫn chưa với ID Apple của quốc gia khác? Đừng lo lắng FPT liên hệ cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo ID Apple từ quốc gia khác và tải về ứng dụng Youtube Kids.

XEM THÊM: Youtube Kids là gì? Bí quyết cài đặt Youtube Kids dành riêng cho bé yêu nhà bạn

Bước 1: sử dụng, tạo tài khoản ID Apple nước không tính.

nếu bạn đã sở hữu săn tài khoản ID Apple nước ngoại trừ như Mỹ, New Zealands hay Úc, thì bạn Chắn chắn tải ngay Youtube Kids về máy.

1

ví như chưa với tài khoản ID Apple nước ngoài bạn dĩ nhiên tạo tài khoản TẠI ĐÂY

một vài nhấn mạnh lúc tạo ID Apple nước ngoài:

– Trong vùng lựa mua lãnh thổ: tậu Mỹ, New Zealands hay Australia thay vì Việt Nam

– Trong những phần thông tin về City (thành phố), State (Tiểu bang), Zip (mã bưu điện), phone (Số điện thoại): Bạn có thể xin thông tin này từ bạn bè, người thân của mình từ nước không tính. Giả dụ ko sở hữu người mua chắc lên mạng và mua các thông tin chiếc để đăng kí tài khoản (thông tin trong hình là 1 ví dụ)

tiêu dùng, tạo tài khoản ID Apple nước ngoài.

Lưu ý: trường hợp ID Apple được tạo thành từ những thông tin chẳng phải chính chủ, thì bạn buộc phải chỉ tiêu dùng tài khoản trong mục App Store chứ không nêu tiêu dùng như 1 tài khoản iCloud.

Bước 2: Đăng nhập App Store, tải về Youtube kids

Sau lúc tạo xong ID Apple, bạn Chắn chắn đăng nhập vào App Store bằng giải pháp vào App Store, tại giao diện ‘’Nổi bật’’ cuộn xuống địa điểm dưới cộng của trang để đăng nhập. Hoặc vào Cài đặt > iTunes & App Store > Đăng xuất tài khoản cũ và đăng nhập tài khoản mới tạo.

Đăng nhập App Store, tải về Youtube kids

thời gian này trên App Store với đại khái phần mềm fake Youtube Kids, bạn bắt buộc tải đường link tải dưới đây để nhận được ứng dụng Youtube Kids chính thống đến từ Google.

Bước 3: Sử dụng Youtube Kids

Ngay lần đầu tiên truy cập vào phần mềm, Youtube Kids sẽ với một số hướng dẫn nhanh giúp nguòi sử dụng dễ dàng dùng. Sự mới mẻ là tuy Youtube Kids chưa được phát hành tại VIệt Nam, nhưng ứng dụng vẫn tư vấn Tiếng Việt cho người mua.

3

Dùng Youtube Kids

Trong phần cài dặt dành cho phụ huynh, bạn có thể tuỳ chỉnh các thông tin nội dung hiển thị, thời gian dùng, các từ khoá cấm không được tìm kiếm,… tóm lại với Youtube Kids, bạn Chắn chắn hoàn toàn bảo vệ trẻ nhỏ hạn chế xa những video với nội dung xấu một giải pháp rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *