Cách sử dụng FaceApp

Cách sử dụng FaceApp

FaceApp phần mềm này từng hấp dẫn được hầu hết quý khách nhờ tính năng riêng biệt giúp thay đổi khuôn mặt của bạn thành trẻ con, hay thậm chí thay đổi cả giới tính. Thật thí vị phải không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thay đổi khuôn mặt từ trẻ thành già đang gây sốt cùng đồng mạng của FaceApp ở bài viết dưới đây.

Một tính năng của FaceApp từng gây sốt trong bạn trẻ đó là chắc chắn mang nụ cười lên gương mặt, chẳng hạn giả dụ một bức ảnh chụp 1 gương mặt nghiêm nghị hoặc chỉ cười mỉm, bạn hoàn toàn dĩ nhiên biến gương mặt này trở nên 1 gương mặt mang nụ cười tươi.

Cách sử dụng FaceApp

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải về FaceApp tại ĐÂY

f7

Bước 2: Từ giao diện chính của phần mềm, bạn chụp 1 hình ảnh mới của riêng mình để tạo hiệu ứng trên gương mặt, hoặc chắc lựa tìm những hình ảnh sẵn có trên Smartphone.

f8

Bước 3: Sau khi đã tìm hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa, ứng dụng sẽ mau chóng đối chiếu gương mặt sở hữu trong hình ảnh. Thời gian này bạn hãy mua hiệu ứng lão hóa tại mục “Age” để già hóa gương mặt trên hình ảnh.

f9

Bước 4: Tiếp đến filter “Old” để già hóa nhân vật trong ảnh. (Ở chiều hướng ngược lại, ví như gương mặt sở hữu trong ảnh là một gương mặt của người khổng lồ tuổi, bạn Chắn chắn tìm hiệu ứng “Young” để mẫu bỏ đi vẻ già nua trên gương mặt và giúp cho người trong ảnh trở thành trẻ trung hơn.).

f10

Bước 5: Sau lúc đã với 1 bức ảnh đúng như ý muốn, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để sao lưu ảnh.

Vậy là hoàn thành.

>> Xem thêm: Tải Faceapp chỉnh sửa khuôn mặt miễn phí

Chúc bạn thành công.

Luôn theo TaiGameDoc để cập nhật những Phần mềm thú vị và mới mẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *