Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên Mobile

Cách chỉnh sửa video bằng ứng dụng VivaVideo trên Mobile

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video trên những đồ vật Android và iOS. Người dùng cứng cáp tự tay quay video trên VivaVideo và sau đó tiến hành chỉnh sửa sở hữu các hiệu ứng, cũng như những tính năng chỉnh sửa video độc đáo khác. Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc bí quyết thủ thuật chỉnh sửa video trên ứng dụng VivaVideo.
Bước 1:
Sau lúc tải ứng dụng VivaVideo về sản phẩm, chúng ta tiến hành khởi chạy. Ở giao diện trước tiên, bạn sẽ được VivaVideo hỏi sở hữu muốn nhận công bố hay không. Sau đấy là giao diện những tính năng của phần mềm, chúng ta chỉ phải nhấn Skip và sau đấy đến giao diện chính của ứng dụng. Ví như muốn quay video trên VivaVideo, nhấn mua mục Capture.


Bước 2:
phần mềm sẽ bắt buộc người dùng cho phép truy cập Camera, nhấn OK. Tiếp tới là sử dụng Microphone, nhấn OK để đồng ý. Cuối cộng là cần cho phép truy cập vào album trên thứ, nhấn OK.
Ngay sau đấy, chúng ta sẽ tới mang giao diện quay video. Nhấn chọn biểu tượng ở giữa để quay video. Với giả dụ bạn đã mang sẵn video trên VivaVideo và muốn chỉnh sửa, nhấn chọn mục My Studio.
Bước 3:
Mở video muốn chỉnh sửa trên VivaVideo. Để thêm chủ đề cho video, nhấn sắm mục Theme. Với rất nhiều chủ đề để các bạn chắc hẳn áp dụng cho video, như Magic Dream, Friends, Romance,… Việc của bạn đó là lựa chọn theme đam mê cho video mà thôi.

lưu ý sở hữu người sử dụng, bạn chỉ kiên cố tải và sử dụng chủ đề có biểu tượng mũi tên mà thôi. Các chủ đề khác bạn phải trả phí.
Bước 4:
Sau khi đã tìm lựa được chủ đề cho video, chúng ta nhấn sắm mục Music. Mang nếu bạn không muốn dùng âm thanh cho video thì nhấn sắm vào biểu tượng thùng rác bên dưới. Ví như muốn sử dụng âm thanh mới cho video, nhấn chọn vào bài hát ngay lúc này đang sử dụng. Ngay sau ấy, xây dựng thương hiệu danh sách những bài hát. Để dùng bài hát mang sẵn trên lắp thêm, nhấn chọn My library.
Bước 5:
lúc chọn được bài hát mới cho video, nhấn mua Add để thêm. Vì thế video của bạn đã được thay thế bằng âm thanh mới rồi đấy.

Bước 6:
Tiếp đến, bạn nhấn mua Edit để tiến hành chỉnh sửa thêm cho video. Chúng ta chắc hẳn thêm chữ cho video, sticker, các hiệu ứng khác,..

Chẳng hạn, chúng ta chắc hẳn tậu lựa phân đoạn video muốn chèn chữ, nhấn sắm biểu tượng chữ T và sau đó sắm lựa kiểu chữ muốn sử dụng. Sau ấy, nhấn tậu biểu tượng dấu tích để lưu lại hiệu ứng. Tiếp đến, nhấn vào dấu tích để lưu lại hiệu ứng mới cho video và quay lại giao diện chỉnh sửa video.
Bước 7:
Tại giao diện video chúng ta nhấn Share để chia sẻ video. Bạn dĩ nhiên tậu lựa các mạng xã hội muốn chia sẻ video như Facebook, Instagram, Youtube,..Chẳng hạn bên tôi sẽ mua chia sẻ video trên Facebook. Phần mềm sẽ đưa ra tuyên bố tới người dùng, nhấn OK. Sau ấy bạn tiến hành đăng video lên Facebook như bình thường.Để tải video sau lúc chỉnh sửa trên VivaVideo, nhấn chọn Export to Gallery. Sau ấy chờ thủ tục xuất video đạt được ý muốn là xong. Bởi thế bạn đã Chắn chắn tải video cũng như chia sẻ video chỉnh sửa trên VivaVideo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *