Tải bigo live về máy tính, bigo live trên máy tính

Tải bigo live về máy tính, bigo live trên máy tính

Bigo Live là 1 ứng dụng xã hội trực tuyến kết nối hàng nghìn người trên trái đất phát sóng trực tiếp video lên Internet. Tại Bigo Live bạn có thể chia sẻ tài năng của bản thân như ca hát, nhảy múa, nấu ăn,… hay các điểm cộng lạ lùng, các skills trang điểm hay những xu thế đang thịnh hành. Ngược lại, bạn cũng chắc chắn thưởng thức các màn biểu diễn đặc sắc, những tài năng làm cho bạn bắt buộc “há miệng” kinh ngạc.

Bigo Live là kênh truyền hình trực tiếp mà trong đấy khán giả là hàng tỷ người, các người mà yêu quý bạn, follow bạn mỗi khi bạn lên sóng. Bigo cũng cho phép bạn kiên cố trò chuyện trực tuyến sở hữu bạn bè sắp xa hay vận hành những cuộc gọi video. Bài viết dưới đây taigamedoc chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải bigo live về máy tính, bigo live trên máy tính mong bài việt sẽ giúp dược các bạn.

t2

t4

Tính năng của Bigo Live

  1. Go Live: Chỉ bắt buộc một dòng chạm nhẹ là với ngay một buổi phát trực tiếp để thể hiện tài năng hay chia sẽ những sở thích: ca hát, nhảy múa, ăn uống, du lịch, chơi game,… và ghi lại cho bạn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất .
  2. Xem Live Shows: Khám phá toàn cầu mang hàng ngàn livestream và video trực tiếp thú vị. Hàng triệu idol tài năng, các vũ công và ca sĩ đầy ưng ý, những ẩm thực gia, diễn viên hài,… mang lại bạn những giây phút cực nhọc quên. Qua đó bạn cũng kiên cố giao lưu và kết thêm nhiều kiểu bạn mới.
  3. Trò chuyện Video & Cuộc gọi Video: Bạn có thể không mất phí gọi điện hay chat video với bạn bè hay thậm chí là người lạ từ được quan tâm quốc gia.
  4. bắt đầu làm phòng Live Multi-guest: không chỉ chat 1:1 mà bạn còn chắc hẳn vào phòng Live Multi-guest để chat theo nhóm.
  5. Đấu PK: một trận đấu PK sẽ mang đến cho bạn cũng các người bạn của mình hay thậm chí la người lạ những kinh nghiệm phấn khích và thú vị, mới mẻ.
  6. Live Game: không chỉ xem trực tuyến các Game Live stream mà bạn cũng Chắn chắn thể hiện lối chơi của chính mình tới số đông người từ các dòng game phong phú PUBG, Liên minh huyền thoại, Minecraft, Grand Theft Auto, CSGO, DOTA2, FIFA, RoV, Rules of Survival,…
  7. Quà tặng logic: Bạn dĩ nhiên nhận được lan rộng quà tặng ảo khác nhau: hoa hồng, nhẫn, thiên thần, cực kỳ xe, du thuyền sang trọng, lâu đài trong mơ và nhiều kiểu quà tặng khác nữa
  8. Phòng Chat Voice miễn phí: một tính năng mới cho phép bạn chắc chat nhóm cộng nhau hay hát karaoke, bắt đầu làm trò chơi “Truth or Dare” hoặc trò chuyện với người bạn mới về một chủ đề bạn đang chọn hiểu biết
  9. Video ảo diệu, Stickers xinh xắn: 1 tính năng mới nữa để bạn kiên cố điều chỉnh video của mình hay tiêu dùng các Sticker đáng yêu.

t5

t6

 

Hướng dẫn tải bigo live về máy tính.

Bước 1: Khởi động trình nhái lập BlueStacks trên đồ vật tính của bạn lên

Sau ấy hãy gõ cụm từ Bigo Live ở khung search và bấm Enter.

Bước 2: lúc đã tậu thấy Bigo Live trên App Center, hãy bấm vào Install để cài đặt.

Tiếp ấy bấm vào Cài Đặt trong bảng phần mềm Google Play.

Bước 3: Bấm xác nhận để đồng ý quyền truy cập của ứng dụng.

Sau lúc đã hoàn tất cài đặt phần mềm bạn hãy bấm vào Mở để mở ứng dụng Bigo Live lên.

Bước 4: Trong giao diện chính của Bigo Live, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình, bạn chắc hẳn đăng nhập qua điện thoại, tài khoản Gmail, tài khoản Facebook.

Hãy Click vào đây để công đoạn tải về diễn ra lập tức nha.

Chúc người mua thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *