Cách sử dụng evernote, hướng dẫn sử dụng evernote

Cách sử dụng evernote, hướng dẫn sử dụng evernote

Evernote là 1 công cụ ghi chú đồng bộ dành cho hầu hết đại khái nền tảng như OS X, iOS, Android, Windows, Windows Phone hay BlackBerry. Như vậy, sự tiện ích của Evernote vẫn thường được giới thiệu thông tin tới các bạn ví như lưu giữ lại công thức làm bánh khi đang ngồi lướt web trên sản phẩm tính Windows, sau đấy xem lại trên điện thoại khi đi nhà hàng tìm nguyên liệu, và nghiên cứu kỹ hơn trên trang bị Mac lúc gần trổ tài ở nhà một người bạn.

Sự tiện ích ấy với được được quan tâm miễn phí, dù người dùng tài khoản trả phí sẽ được hưởng giới hạn dung lượng tải to lớn hơn, tốc độ nhanh hơn và độ bảo mật cao hơn.Trước hết trong bài này taigamedoc chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách biện pháp sử dụng Evernote cơ bản trên vật dụng tính để ghi chú và đọc lại ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ sản phẩm công nghệ nào.

e2

Phương pháp sử dụng evernote, hướng dẫn dùng evernote

Bước 1: Hãy vào trang chủ của Evernote (evernote.com) và bấm nút Download để tải về trang bị.

Bước 2: Bật file chạy vừa tải về và cài đặt. Bạn chỉ cần để ý rằng ngay bước đầu tiên cần để ý  Advanced nếu bạn không muốn cài đặt mặc định.

s1

Bước 3: Sau lúc cài đặt xong, giao diện đầu tiên của Evernote sẽ là yêu cầu đăng ký tài khoản. Tài khoản này sẽ dùng chung cho những sản phẩm công nghệ của bạn để đồng bộ ghi chú.

s2

  • Ghi chú bằng chữ thường

Bước 1: Sau khi đăng nhập, trong giao diện chính của phần mềm Evernote, hãy bấm nút New Note.

r1

Bước 2: Điền tiêu đề và nội dung ghi chú, sau ấy chờ Evernote cập nhật vào danh sách

r2

  • Ghi chú bằng hình ảnh

Bước 1: Trong giao diện chính của phần mềm Evernote, hãy bấm nút New Note.

r3

Bước 2: Điền tiêu đề rồi kéo thả ảnh từ máy tính của bạn hoặc từ một trang web vào phần thân ghi chú. Cuối cùng bạn cũng chỉ cần chờ Evernote cập nhật vào danh sách.

  • Thiết lập thông báo nhắc nhở.

Bước 1: Nhấn sắm một ghi chú trong danh sách rồi bấm biểu tượng thiết lập nói nhở. Tiếp đấy bấm Add Date để đặt thời gian đề cập nhở.

r4

Bước 2: Tùy chỉnh thời gian đề cập nhở mang ngày giờ cụ thể

r5

Bước 3: Danh sách những công bố chờ nhắc nhở sẽ nằm trên cộng trong danh sách ghi chú. Hãy tích công bố nào đã xong việc.

r6

  • Đồng bộ giữa các thứ

Evernote cứ vài phút sẽ tự động đồng bộ các ghi chú bạn tạo ra trên thứ tính mang điện thoại và những thứ khác. Tuy nhiên, để chủ động đồng bộ bạn Chắn chắn bấm nút Sync, lúc ấy đi đâu bạn cũng kiên cố đọc lại ghi chú một phương pháp chớp nhoáng trên bất kỳ đồ vật nào.

r7

Xem thêm: Phần mềm evernote

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *