Đăng ký kakaotalk

Đăng ký kakaotalk

KakaoTalk là một trong những ứng dụng nhắn tin đang được tuổi teen ngay bây giờ siêu ưa thích, phương pháp tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk trên Mobile Android, iPhone sẽ là chủ đề mà taigamedoc chúng tôi gửi đến các bạn trong bài viết này để giúp người sử dụng nhanh chóng chắc chắn có một tài khoản KakaoTalk rất thú vị này để liên lạc sở hữu bạn bè, người thân của mình tiện dụng hơn.

q4

b6

Các bước đăng ký kakaotalk.

Bước 1 :  Khởi động phần mềm KakaoTalk cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên sản phẩm. Tại giao diện lần thứ nhất khi dùng phần mềm này, các bạn yêu cầu cần ấn tìm bằng lòng như hình dưới.

 Bước 2: Tiếp theo để Chắn chắn đăng ký KakaoTalk, khách hàng yêu cầu cần nhập chính xác số di động mà bạn đang sử dụng vào ô nhập.

q6

Bước 3 : Khi bạn đã nhập mã chấp thuận số Smartphone hoàn tất, bạn sẽ truy cập tới màn hình đăng nhập KakaoTalk trên Mobile, tại đây chúng ta ấn mua mục Đăng ký .

q5

Hệ thống sẽ buộc phải bạnđặt tên cho tài khoản KakaoTalktrên sản phẩm điện thoại của bạn.

Bước 4: quanh đó ra quý khách cũng dĩ nhiên ấn chọn biểu tượng hình ảnh để đặt ảnh đại diện khi đăng ký KakaoTalk trên mobile của mình. Sau ấy ấn sắm Bắt đầu .

q3

Vậy thông qua các bước đơn giản ở trên chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk trên mobile của mình rồi, chúng tôi tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng đã mang cho mình một tài khoản ứng dụng tin nhắn đang được ham mê này rồi.

Bài viết xem thêm: Tải kakaotalk về máy tính.

Chúc các bạn  thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *