Cách dùng tinder, cách sử dụng tinder, hướng dẫn sử dụng tinder

Cách dùng tinder, cách sử dụng tinder, hướng dẫn sử dụng tinder

Tinder là một công cụ cực kỳ tiện dụng để gặp gỡ người mới, phát triển thêm giao tiếp, làm quen có người ở cộng đông mạng lúc bạn đi du lịch hoặc kiếm tìm các đối tượng khác mà bạn mang duyên gặp mà  khó gặp lại theo biện pháp khác. Không phải khi không mà Tinder được gọi là phần mềm hẹn hò tuyệt nhất thế giới, bởi Tinder giúp nhen nhóm hơn 26 triệu lượt tương hợp mỗi ngày. không phải suy nghĩ chắc hẳn nó sẽ mang sẽ mang những tính năng  bất ngờ đúng không, hãy để taigamedoc tôi hướng dẫn các bạn phương pháp sử dụng phần mềm Tinder qua bài viết này để thấy nó tuyệt vời như thế nào nhé.

o9

Hướng dẫn sử dụng Tinder:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook (bạn phải sở hữu tài khoản Facebook để sử dụng Tinder)

Bước 2: Mở Tinder, nhấn vào phần Đăng nhập bằng Facebook > Chờ phần mềm kết nối dữ liệu với tài khoản Facebook của bạn.

o1

Bước 3:Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân(nếu cần)

–  Tinder mặc định lấy chủ yếu dữ liệu từ Facebook như profile, ảnh, lượt mê thích, kèm thông tin vị trí GPS để mua ra đối tượng đam mê trong khu vực kết nối của người sử dụng. Bạn bắt buộc biết cách chọn lọc thông tin, và biết nêu những điểm mạnh của bản thân nếu muốn hồ sơ của mình gây khá nổi bật rẻ và sở hữu tỷ lệ hẹn hò thành công cao hơn.

o2

Bước 4: Lựa chọn nửa kia phù hợp.

Ví như bạn không  thích ai đó thì hãy Vuốt sang trái, trường hợp say mê thì hãy Vuốt sang bắt buộc, Vuốt lên trên là biểu hiện siêu mê say (Super Like). Mỗi người chỉ có 2 lượt Super Like mỗi ngày. Khi cả hai cùng Like hay Super Like lẫn nhau thì mới vững chắc kết nối để chat và nhắn tin.

o3

Bước 5: Trở thành cặp đôi.

Sau khi trở thành Match (cặp đôi), 2 bạn từ giờ đã có thể kết nối với nhau (nhắn tin, đề cập chuyện,…)

o4

Bước 6: Sau một thời gian giả dụ thấy không phù hợp, bạn toàn bộ dĩ nhiên tìm Unmatch để hủy cặp đôi. Đa phần tất cả thông tin sẽ biến mất, đề cập cả những nội dung nhắn tin trò chuyện trước đó.

o5

Một  phương pháp khác để việc tải về nhanh chóng hơn thì quý khách hãy click vào đây nhé.

Chúc các bạn sẽ mang có một nửa kia tuyệt vời qua ứng dụng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *