Không đăng ký được wechat, cách lấy lại mật khẩu wechat

Không đăng ký được wechat, cách lấy lại mật khẩu wechat

Như các bạn đã biết, mới đây nhu cầu sử dụng Wechat để trò chuyện, gọi điện không mất phí lẫn chơi game của các bạn trẻ Việt Nam có phần tăng phổ biến đối với vài năm trước. Nhưng bản chất là một phần mềm của nước ngoài đó cụ thể ở đây là Trung Quốc, mặc dù mang ngôn ngữ Việt nhưng chúng vẫn chưa được dịch hầu hết bắt buộc có vẻ khá khó khăn cho các người mới sử dụng. Chẳng hạn như vấn đề lỡ quên mật mật khẩu của tài khoản Wechat mà nhiều bạn đã phản ánh không biết giải pháp lấy lại khiến sao. Vì thế trong bài viết hôm nay taigamedoc sẽ hướng dẫn  tới người dùng biện pháp khắc phục nếu bạn đang gặp bắt phải tình trạng này.

 

a5

 

 

Hướng dẫn phương pháp lấy lại mật khẩu wechat.

Bước 1: Mở ứng dụng Wechat > chọn nút Đăng nhập > tại đây các bạn chỉnh mã vùng thành Vietnam (+84) rồi nhập số điện thoại của mình vào ô và bấm gửi.

a2

Bước 2: Tại trang đăng nhập kế tiếp, Wechat sẽ nên bạn nhập mật khẩu tuy nhiên chúng ta đã lỡ không để ý thì hãy vào mẫu  mã xác minh SMS để đăng nhập.  Ô mã SMS sẽ hiện lên và quý khách hãy bấm vào nút Gửi chọn Tiếp tục để đồng ý việc hệ thống gửi mã xác minh về số điện thoại.

a3

Bước 3: Chờ trong giây lát khoảng 30 giây, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn gửi về số sản phẩm điện thoại mang nội dung tiếng Anh trong đó rất cần thiết nhất là 4 con số tự dưng – đấy chính là mã đồng ý đăng nhập. Hãy sao chép nó rồi dán vào ô Mã SMS và bấm đăng nhập để vào bên trong Wechat mà không buộc phải mật khẩu.

a4

Chú ý: Để trường hợp quên mật khẩu trên Wechat sẽ không bị lặp lại thì các bạn hãy CIick vào ô tự động đăng nhập nhé. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật khi bạn vào trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat.
Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *